Phiên bản

N/A

Dung lượng

12 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.763

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 730.057 lượt

VLC cho Android – Ứng dụng phát media miễn phí cho Android

VLC ứng dụng hỗ trợ chơi nhạc và video phổ biến nhất cho PC đã có mặt trên thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android. Với những ưu điểm vượt trội của nó, dù có rất nhiều ứng dụng ra đời sau nhưng dường như vẫn không thể thay thế được VLC – ông vua của streaming, video và nhạc hoàn toàn miễn phí.

Sau 2 năm tồn tại dưới cái tên VLC Beta cho Android, nhà phát hành VideoLAN cho ra mắt người dùng thiết bị Android phiên bản đầy đủ với nhiều tính năng ưu việt được bổ sung.

Bạn có thể tham khảo VLC cho các phiên bản khác bên dưới:

Tải VLC miễn phí cho iOS

Tải VLC miễn phí cho Windows

Tải VLC miễn phí cho Mac

Xem Video kèm phụ đề trên điện thoại

VLC media player cho Android là một mã nguồn mở miễn phí chạy đa nền tảng, có thể chơi được hầu hết các tập tin media cũng như các loại địa, thiết bị và giao thức mạng Stream.

Tính năng nổi bật của VLC cho Android:

VLC có thể chơi bất kỳ những gì bạn “ném cho nó”: VLC cho Android chơi hầu hết các tập tin video và âm thanh, cũng như stream mạng, DVD ISO, giống như các phiên bản máy tính để bàn. Những tập tin không được hỗ trợ phổ biến như FLV, OGG, OPUS, MOV, ISO, và thậm chí WMA-VLC đều được VLC xử lý dễ dàng và nhanh chóng.

Là thư viện đa phương tiện cho các tập tin âm thanh, video và cho phép duyệt thư mục trực tiếp. Nếu từng sử dụng các ứng chơi nhạc cho Android, thì hầu hết bạn thấy chúng có chỉ chuyên chươi video hoặc âm thanh chứ không phải cả 2. Mặt khác, VLC dễ dàng quản lý tất cả các tập tin media. Nó tự động phát hiện và sắp xếp bất kỳ media hiện tại trên thiết bị của bạn.

Tùy chọn phát lại mạnh mẽ: VLC có một số thiết lập phát lại hữu ích, giống như bộ cân bằng âm thanh, khả năng thay đổi tốc độ phát lại, nhảy đến thời điểm cụ thể, hẹn giờ tắt nhạc, hỗ trợ hù đề chuẩn, và quản lý danh sách nhạc.

VLC còn hỗ trợ tính năng mở file video, audio qua hình thức stream media (ví dụ YouTube, Vimeo…. và các website chia sẻ video khác), cũng giống như bạn có thể thao tác trong phiên bản máy tính để bàn.

Hỗ trợ Chromecast Mirroring: theo mặc định, khi bạn có màn hình phản chiếu đang chạy và bắt đầu một đoạn video trong VLC, video sẽ được hiển thị trên Chromecast trong khi thiết bị của bạn hiển thị một độ điều khiển phương tiện truyền thông.

Hỗ trợ đa kênh âm thanh và phụ đề. Nó hỗ trợ tự động xoay, tự động điều chỉnh tỷ lệ và cử chỉ điều khiển âm lượng và độ sáng.

Bao gồm 1 widget để kiếm soát âm thanh, hỗ trợ tai nghe điều khiển âm thanh, ảnh bìa và thư viện âm thanh media đầy đủ.

Trình phát Video trên di động

VLC cho Android 1.0.0:

  • Bản phát hành lần này xử lý ARMv8, treo máy và cải tiến cho Android 5.0
  • Series 0.9.x là phiê bản chính với giải mã phần cứng và giao diện mới có sẵn màu tối và trắng. Tích hợp DVD ISO và menu: bộ cân bằng equlizer, danh sách nhạc, hỗ trợ màn hình Widi và phát hiện thẻ SD.
  • Tăng tốc phần cứng đã đượ kích hoạt cho thiết bị 4.3 trở lên và hỗ trợ phụ đề tốt hơn.
  • Phần mềm được giải mã để đẩy nhanh tốc độ.

Cài đặt apk:

Để cài được file VLC APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

YouTube Creator Studio là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý kênh YouTube dễ dàng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com