Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.150

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 118.302 lượt

Ẩn video an toàn và thuận tiện trong Tủ khóa Video! – Các ứng dụng tốt nhất bộ sưu tập ẩn để che giấu video trên Android.

Video nhạy cảm từ thư viện video Android của bạn có thể được lưu giữ một cách an toàn bị khóa đi trong một Tủ khóa Video an toàn truy cập chỉ qua một mã số PIN bí mật.

Các tính năng chính của Tủ khóa Video bao gồm:
1 ) Mã hóa – video ẩn không chỉ chuyển đến một địa điểm bí mật trên điện thoại của bạn nhưng cũng được mã hóa sử dụng tiên tiến bit mã hóa AES 128. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi người quản lý để ăn cắp thẻ SD của bạn và sao chép các tập tin video ẩn , họ vẫn không thể xem các đoạn video bị khóa.
2 ) Loại bỏ khỏi danh sách ứng dụng gần đây – Tủ khóa Video sẽ không xuất hiện trong danh sách 'ứng dụng gần đây'
3 ) Khóa vào giấc ngủ – Nếu bạn quên không thoát khỏi Tủ khóa Video, ứng dụng sẽ khóa ngay sau khi điện thoại của bạn đi vào chế độ ngủ.
4 ) cấp khóa thư mục – khóa album video ẩn cá nhân . Điều này cho phép bạn hiển thị chỉ có 1 album video ẩn mà không lộ những người khác .
5 ) Thiết bị tối ưu hóa – giao diện người dùng Tủ khóa Video đã được thiết kế với máy tính bảng trong tâm trí cũng để cung cấp những niềm vui tuyệt vời nhất trên cả hai điện thoại thông minh và máy tính bảng Android
6 ) phục hồi PIN – Với tính năng khôi phục mã PIN tùy chọn , bạn sẽ không mất các file video quý báu của bạn ngay cả khi bạn quên mã PIN. Các ứng dụng sẽ gửi email mã PIN cho bạn trong trường hợp bạn quên mã PIN Tủ khóa Video của .
7 ) hoạt động Thành viên thân thiện – Dễ dàng ẩn video thông qua bộ sưu tập mặc định hoặc từ bên trong Tủ khóa Video chính nó.
8 ) nhanh số lượng lớn ẩn – Giữ an toàn của hàng chục video trong vài giây!
9 ) video Un -hide dễ dàng – Un – ẩn video dễ dàng như việc che giấu chúng và bạn có thể quyết định nơi các đoạn video chưa ẩn đi .

Tính năng cao cấp :
1 ) Stealth Mode – Ẩn các ứng dụng riêng của mình! Tủ khóa VideoTủ khóa Video sẽ biến mất trong ngăn kéo ứng dụng như thể nó không bao giờ tồn tại trên điện thoại của bạn . Truy cập đến video hầm riêng tư của bạn chỉ có thể đạt được bằng cách quay số mã PIN bí mật hoặc thông qua một tiện ích máy tính tìm kiếm vô tội.
2 ) kinh nghiệm xem rao vặt miễn phí

Tải Tủ khóa Video bây giờ!

Tủ khóa Video được mang đến cho bạn tiện dụng .

Kết nối với chúng tôi trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/HandyAppsInc
—————-

* Tất cả các hình ảnh được một cách an toàn ẩn trong các thiết bị và không được lưu vào bất kỳ chương trình điện toán đám mây *
* App không được chuyển đến thẻ SD. *
* Thư mục Không xóa .VL. *
* Không nên dùng cho các thiết bị trên ROM tùy chỉnh *
* Thiết bị chạy trên Android 4.4 và ở trên đã hạn chế truy cập ứng dụng vào thẻ SD. *

Có vấn đề với Tủ khóa Video? Kiểm tra FAQ dưới đây để được hỗ trợ !

Ứng dụng tương tự


KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

YouTube Creator Studio là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý kênh YouTube dễ dàng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com