Phiên bản

0.9.7

Dung lượng

18M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.101

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 732 lượt

SlidePlus cho Android – Tạo video từ ảnh và nhạc đơn giản trên Android

SlidePlus cho Android là ứng dụng làm video từ ảnh và nhạc rất đơn giản. Chỉ cần 3 bước với SlidePlus là bạn đã có thể tạo ra một video ảnh đẹp như mong muốn, kèm theo những ca khúc giáng sinh vui nhộn để tặng nàng trong mùa Noel sắp tới đấy. 

Với SlidePlus, người dùng dễ tạo ra slideshow ảnh bắt mắt từ các hình ảnh và file nhạc có sẵn. Bạn có thể lựa chọn file ảnh và âm thanh mong muốn, đồng thời sử dụng các công cụ chỉnh sửa thông minh được tích hợp để tùy biến video theo cách bạn muốn. SlidePlus cũng cho phép người dùng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc qua các ứng dụng nhắn tin khác.

Tạo slideshow với SlidePlus qua 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Chọn ảnh.
  • Bước 3: Chọn chủ đề (theme) và file nhạc bạn muốn chèn vào.
  • Bước 3: Lưu vào thư viện ảnh hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Tính năng chính của SlidePlus for Android

  • Các chủ đề được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, gồm nhiều bối cảnh, phong cách và nhạc nền khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn theme yêu thích. Các theme này cũng liên tục được cập nhật.
  • Ảnh chân dung được Crop thông minh: Dựa trên thuật toán nhận dạng và truy dò các điểm trên khuôn mặt chính xác, SlidePlus có thể cắt ảnh phù hợp với mong muốn của bạn để khi lên hình, hình ảnh vẫn luôn nổi bật nhất.
  • Quản lý video dựa trên Timeline: Đánh giá và kiểm tra chi tiết video từng đoạn.
  • Đăng nhập Facebook hoặc Instagram và chỉnh sửa ảnh trên album của bạn một cách trực tiếp. Rất nhanh và rất đơn giản.
  • Lưu và chia sẻ video mọi lúc, mọi nơi: Lưu video vào thư viện trên máy hoặc chia sẻ sản phẩm lên Facebook, YouTube, Instagram, WhatsApp, Facebook Messenger, LINE, Email….
  • Email hỗ trợ: [email protected].

Trong bản cập nhật mới, SlidePlus cũng đã được cải tiến một số tính năng, bổ sung theme mới và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

YouTube Creator Studio là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý kênh YouTube dễ dàng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com