Truyện tranh

Manga Box: Manga App

Download Manga Box: Manga App

Bạn có muốn kết hợp một trong hai: vừa đọc truyện tranh miễn phí, vừa rèn luyện vốn tiếng Anh của mình? Nếu như thế, Manga Box cho Android chính là công cụ dành cho bạn.


Photo Comics

Download Photo Comics

Chỉnh sửa ảnh với hình ảnh các nhân vật truyện tranh ngộ nghĩnh thật dễ dàng bằng ứng dụng Photo Comics Free for Android.


Manga Rock – Truyện Tranh Việt

Download Manga Rock – Truyện Tranh Việt

Manga Rock for Android là một phần mềm đọc truyện tranh Nhật Bản (manga) trên Android với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và nhiều nguồn truyện khác nhau, trong đó có khả năng hỗ trợ tiếng Việt. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể thưởng thức các bộ truyện tranh yêu thích của mình trên các trang web như: VnSharing, Manga24h, Blogtruyen mà không cần phải sử dụng đến trình duyệt trên Android.


Rage Comic Maker

Download Rage Comic Maker

Rage Comic Maker là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng dễ dàng tạo ra Rage Comic trên các thiết bị Android của mình.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.557
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

A Comic Viewer

Download A Comic Viewer

A Comic Viewer (có tên gọi cũ là Droid Comic Viewer) – là phần mềm đọc truyện tranh manga miễn phí hàng đầu dành cho Android của hãng Robot Media.


Marvel Comics

Download Marvel Comics

Marvel Comics là ứng dụng đọc truyện tranh rất phổ biến trên Android. Bạn có thể tải về hàng trăm truyện tranh với nhiều nhân vật yêu thích như Iron Man, Thor, Captain America, Spider-Man, Wolverine,… để xem trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng chỉ cần một nút bấm.


Perfect Viewer

Download Perfect Viewer

Perfect Viewer là công cụ cho phép người dùng xem hình ảnh/truyện tranh trên thiết bị Android nhanh chóng và dễ dàng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com