Phiên bản

1.7.3

Dung lượng

8,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.607

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 34.565 lượt

Manga Box cho Android – Đọc truyện tranh miễn phí trên Android

Bạn có muốn kết hợp một trong hai: vừa đọc truyện tranh miễn phí, vừa rèn luyện vốn tiếng Anh của mình? Nếu như thế, Manga Box cho Android chính là công cụ dành cho bạn.

Với chương trình đọc truyện tranh Nhật Bản miễn phí này, người dùng có thể thưởng thức những chương truyện mới nhất, rõ nét nhất bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu. Manga Box hỗ trợ các bộ truyện đình đám nhất hiện nay, giúp bạn có thể đọc tất cả tựa sách ưa thích của mình trong một màn hình duy nhất mà không cần tìm kiếm đâu xa.

Bạn hãy nhanh tay cài đặt Manga Box trên thiết bị Android của mình để có thể vừa giải trí vừa học tiếng Anh qua các trang truyện.

Một số tính năng nổi bật của Manga Box cho Android:

Đọc truyện miễn phí:

Tất cả tựa manga (truyện tranh Nhật Bản) trên Manga Box đều miễn phí, bạn có thể truy cập và đọc truyện thoải mái. Người dùng có thể đọc từ những chương truyện cũ đến những ấn bản mới nhất.

Đọc truyện của các tác giả hàng đầu:

Manga Box lựa chọn truyện một cách có chọn lọc. Chương trình đọc truyện này chỉ chọn những manga của các tác giả uy tín, đảm bảo mang đến cho người đọc những bộ truyện chất lượng, đáng theo dõi.

Cập nhật nội dung mới hàng ngày:

Manga Box hoạt động giống như một tạp chí truyện tranh, nhưng thay vì các ấn bản hàng tuần thì phần mềm này lại cập nhật nội dung mới hàng ngày. Người dùng Manga Box sẽ không lo thiếu nội dung để đọc.

Tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình to và tablet:

Chương trình này được tối ưu hóa để đọc trên các thiết bị màn hình to, mang đến trải nghiệm đọc truyện hấp dẫn.

Thông báo truyện mới:

Người dùng có thể cài đặt sao cho Manga Box hiện thông báo đẩy (push notification) về các ấn bản/chương truyện mới nhất, cho phép họ theo dõi bộ truyện yêu thích của mình một cách liên tục.

Đánh dấu truyện yêu thích:

Bạn có thể cho những bộ truyện đang theo dõi vào mục giá sách (My bookshelf) của mình để tiện theo dõi. Người dùng có thể truy cập tính năng này qua nút biểu tượng giá sách góc phải trên cùng màn hình.

Hỗ trợ nhiều chế độ đọc:

Người dùng có thể đọc truyện trong Manga Box một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình để di chuyển từ trang truyện này sang trang tiếp theo hoặc trước đó. Tương tự, người dùng có thể chọn đọc từng trang hoặc hai trang một nếu muốn. Tuyệt vời hơn, Manga Box còn hỗ trợ người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, người đọc còn cho phép chia sẻ những trang truyện tâm đắc của mình với bạn bè một cách dễ dàng.

Trong trường hợp muốn đọc truyện mà không muốn bắt đầu lại từ đầu, bạn có thể truy cập phần Summary để đọc tóm tắt bộ truyện nếu muốn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Manga Rock for Android là một phần mềm đọc truyện tranh Nhật Bản (manga) trên Android với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và nhiều nguồn truyện khác nhau, trong đó có khả năng hỗ trợ tiếng Việt. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể thưởng thức các bộ truyện tranh yêu thích của mình trên các trang web như: VnSharing, Manga24h, Blogtruyen mà không cần phải sử dụng đến trình duyệt trên Android.

Chỉnh sửa ảnh với hình ảnh các nhân vật truyện tranh ngộ nghĩnh thật dễ dàng bằng ứng dụng Photo Comics Free for Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com