Game mô phỏng

My Om Nom

Download My Om Nom

Cùng gặp lại chú ếch xanh Om Nom trong tựa game miễn phí mới nhất đến từ hãng game đình đám Zeptolab – My Om Nom. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc Om Nom và khiến chú lúc nào cũng ở trong trạng thái hạnh phúc.


Shop Heroes

Download Shop Heroes

Shop Heroes là game kinh doanh vũ khí cực hay, nơi bạn sẽ hóa thân trở thành một tay trùm buôn vũ khí và lao vào những thương vụ buôn bán với các anh hùng từ khắp nơi. Game tương thích với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Horse Haven World Adventures

Download Horse Haven World Adventures

Nếu đang mơ ước về một trang trại ngựa của riêng mình với những chú chiến mã đẹp nhất thì Horse Haven World Adventures chính là món quà dành cho bạn. Hãy biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực trong trò chơi thú vị này nhé.


I LOVE PASTA

Download I LOVE PASTA

I Love Pasta là trò chơi rất thú vị dành cho các bạn gái thích nấu ăn và bất cứ ai yêu thích món mì Ý. Tựa game này phù hợp với mọi lứa tuổi, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Fallout Shelter

Download Fallout Shelter

Fallout Shelter – tựa game mô phỏng xây dựng căn cứ bí mật từng gây bão trên các thiết bị iOS nay đã “cập bến” cửa hàng ứng dụng, mang tới cơ hội trải nghiệm cho người dùng Android với nhiều cải tiến rất hấp dẫn.


Steamy Window

Download Steamy Window

Steamy Window là ứng dụng giúp trẻ em có thể nghịch ngợm trên màn hình thiết bị Android như với một tấm kính ẩm hơi nước, một trò khá thú vị để thư giãn cho trẻ.


Monster Legends

Download Monster Legends

Monster Legends là tựa game nuôi quái hấp dẫn và miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. Nếu mê mẩn trò nuôi rồng trong Dragon City thì nhất định bạn không thể bỏ qua game này.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.667

Dragons: Rise of Berk

Download Dragons: Rise of Berk

Dragons: Rise of Berk là game huấn luyện rồng miễn phí và hấp dẫn dành cho thiết bị di động chạy Android.


Farm Story 2

Download Farm Story 2

Farm Story 2 cho Android là tựa game nông trại miễn phí với đồ họa 3D đỉnh cao, giúp mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game đỉnh cao nhất.


Dragon Village

Download Dragon Village

Dragon Village cho Android là tựa game nuôi rồng miễn phí trên di động. Trong trò chơi này, bạn có thể tìm kiếm và ấp ra những sinh vật huyền thoại thuộc quyền sở hữu của riêng mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com