Phiên bản

N/A

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.368

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 850.392 lượt

Monster Legends cho Android – Game nuôi quái vật miễn phí trên Android

Monster Legends là tựa game nuôi quái hấp dẫn và miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. Nếu mê mẩn trò nuôi rồng trong Dragon City thì nhất định bạn không thể bỏ qua game này.

Tương tự như trong Dragon City, người chơi Monster Legends sẽ được tham gia vào một thế giới của các sinh vật thần kỳ. Đồng hành với bạn trong cuộc hành trình này là pháp sư gấu trúc Pandaft. Ông bạn già này sẽ xuất hiện bên trái màn hình và luôn đưa ra các lời khuyên chí lý cho người chơi, họ có thể làm theo những đề xuất đó để lên cấp một cách nhanh chóng.

Bối cảnh trong Monster Legends khá giống với người anh em của cùng hãng, Dragon City, nghĩa là bạn sẽ có các con quái với các thuộc tính khác nhau, do đó phải xây dựng các môi trường khác nhau để chúng sinh sống, ví dụ như môi trường đất, lửa, nước, môi trường tự nhiên…. Trong quá trình chơi, Pandaft sẽ hướng dẫn bạn cách xây môi trường sống, xây trang trại để trồng đồ ăn cho lũ quái cũng như cách ấp trứng và kết duyên cho chúng.

Ghi nhớ rằng, để nuôi và giúp quái lên cấp nhanh chóng, người chơi phải có đủ kho lương thực. Và để có lương thực thì phải có tiền để mua hạt giống, đây là lúc người chơi sẽ băn khoăn: lấy tiền ở đâu ra? Xin trả lời rằng bạn có thể thu tiền từ chính các môi trường sống của lũ quái hoặc hoàn thành các nhiệm vụ mà Pandaft giao phó, hay qua một cách khác là tham gia đấu trường.

Giống như Dragon City, trên hòn đảo trong Monster Legends cũng xuất hiện một địa điểm để ấp trứng và một nơi để các con quái kết duyên. Đây là nơi người chơi có thể lai giống ra những loại quái vật mới với các thuộc tính kết hợp từ cả hai con bố mẹ.

Càng vào sâu trong Monster Legends, người chơi sẽ có thể nuôi quái lên cấp cao và mở khóa các năng lực đặc biệt của chúng. Việc nuôi quái lớn không chỉ thể hiện được tay nghề huấn luyện và nuôi dạy của mình mà người chơi còn có thể sử dụng các năng lực của những quái vật trưởng thành đó qua các cuộc chiến trong phần Attack.

Monster Legends là một game có chiều sâu, với những bất ngờ thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá. Nếu muốn xây dựng một vương quốc quái vật của riêng mình thì hãy nhanh tay tải Monster Legends về điện thoại hoặc tablet Android của mình để thưởng thức trò chơi miễn phí này.

Một số đặc điểm chính của Monster Legends cho Android:

  • Lai giống các sinh vật khác thuộc tính để tạo ra một chủng loại quái vật mới, mạnh mẽ hơn, dữ tợn hơn.
  • Khám phá hơn 50 loại quái vật khác nhau và lai giống để tạo ra các loại mới.
  • Tham gia đấu trường trong Monster Legends để thi đấu quái vật theo đội (tối đa 3 đấu 3).
  • Chọn giữa một trong hai chế độ: Phiêu lưu hoặc tham gia đấu trường (tương ứng: Adventure hoặc Arena). Đây là nơi người chơi có thể thử thách năng lực chiến đấu, sức bền của lũ quái cũng như tài cầm binh khiển tướng của họ.
  • Bạn có quyền lựa chọn đối thủ cho mình, có thể đánh cướp tài nguyên của họ và lập rào chắn bảo vệ vương quốc của mình.
  • Thể hiện đẳng cấp nuôi quái của mình bằng cách ghi tên bảng vàng trong Monster Legends.
  • Mở khóa các kho báu hấp dẫn khi chinh phục bản đồ Adventure.
  • Đưa quái vật ra thi đấu cọ xát để tăng kinh nghiệm (XP) và lên cấp nhanh hơn.
  • Cho phép người chơi đăng nhập vào Facebook và trở thành các chuyên gia huấn luyện quái vật cùng bạn bè của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Monster Legends cho Android:

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Nhà phát triển game mobile Com2uS vừa cho ra mắt tựa game mô phỏng thú cưng với cái tên Kung Fu Pets trên iOS và các thiết bị Android. Kung Fu Pets khuyến khích người chơi thu thập, nâng cao và huấn luyện hơn 100 loài động vật trước khi đưa họ vào cuộc chiến chống lại người chơi khác.

Cùng gặp lại chú ếch xanh Om Nom trong tựa game miễn phí mới nhất đến từ hãng game đình đám Zeptolab – My Om Nom. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc Om Nom và khiến chú lúc nào cũng ở trong trạng thái hạnh phúc.

Nếu thấy thích những game trước đây của Sim City, chắc chắn bạn sẽ thích luôn trò chơi xây thành phố này. Trong City Island, bạn sẽ phải xây dựng nhà cho cư dân của mình, trang trí và xây nhà cộng đồng để khiến họ thấy hạnh phúc và tạo công việc để kiếm tiền và vàng từ những cư dân hạnh phúc này. Nếu muốn chơi những trò chơi miễn phí trên Android, xây dựng một cuộc sống ảo trên City Island là lựa chọn tốt nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com