Sách - Tài liệu

Vinabook Reader

Download Vinabook Reader

Vinabook Reader cho Android là ứng dụng đọc sách, tạp chí không giới hạn. Với hơn 10.000 tựa sách bản quyền và 20 tạp chí danh tiếng trong mọi lĩnh vực, chắc chắn sẽ giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của mình ngay trên chiếc dế yêu! 


LibriVox Audio Books Free

Download LibriVox Audio Books Free

LibriVox Audio Books là kho sách nói khổng lồ với hơn 15.000 đầu sách khác nhau và đa dạng về thể loại. Hiện ứng dụng hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị Android và miễn phí trải nghiệm.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.780
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

wikiHow: how to do anything

Download wikiHow: how to do anything

wikiHow cho Android là bộ sưu tập kiến thức khổng lồ bao gồm các mẹo vặt gia đình, cuộc sống, chăm sóc con cái, du lịch, phát triển các mối quan hệ, phòng tránh bệnh tật…. Đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mọi người dùng trên thế giới, tương tự như ứng dụng WebTreTho nhưng được thiết kế và xây dựng theo phong cách hoàn toàn khác. 


eReader Prestigio: Book Reader

Download eReader Prestigio: Book Reader

eReader Prestigio cho Android là một ứng dụng đọc sách cải tiến, được tối ưu hóa cho các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.


Google I/O 2015

Download Google I/O 2015

Google I/O 2014 for Android là ứng dụng chính thức của Google cho phép người dùng tham gia hội nghị Google I/O từ xa một cách dễ dàng thông qua thiết bị Android của mình.


Kobo Books

Download Kobo Books

Kobo cho Android là ứng dụng đọc ebook tiện lợi dành trên di động. Sau khi cài đặt chương trình này, người dùng có thể truy cập một kho sách miễn phí và mất phí lên đến 3,5 triệu tựa sách.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 3.070
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Oxford Dictionary of English T

Download Oxford Dictionary of English T

Oxford Dictionary of English cho Android mang đến cho bạn một cuốn từ điển Anh – Anh ngay trên thiết bị di động để có thể tra cứu từ mọi lúc, mọi nơi.


I Want To Be Big

Download I Want To Be Big

I Want To Be Big cho Android là một ứng dụng giải trí rất phù hợp với trẻ nhỏ. Đây là câu chuyện về chú mèo Ginger với ước mơ được trở nên cao lớn, nhưng cuối cùng cậu đã nhận ra rằng thật hạnh phúc khi mình vẫn bé nhỏ.


QuanTriMang.com

Download QuanTriMang.com

QuanTriMang.com.vn for Android là ứng dụng được phát triển bởi META.vn – Đơn vị chủ quản của website QuanTriMang.com.vn. Với ứng dụng này, người đọc có thể dễ dàng cập nhật các thông tin và kiến thức có liên quan tới Công nghệ thông tin nói chung và các chuyên mục chi tiết nói riêng. Các chuyên mục mà QuanTriMang.com.vn cung cấp bao gồm: kiến thức máy tính cơ bản, kiến thức về mạng máy tính, các bước cấu hình server và mail server, các thông tin về Thiết bị số… và rất nhiều kiến thức IT thú vị khác.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com