Phiên bản

4.3.136

Dung lượng

3,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.876

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 173.103 lượt

Oxford Dictionary of English cho Android – Từ điển Oxford miễn phí trên Android

Oxford Dictionary of English cho Android mang đến cho bạn một cuốn từ điển Anh – Anh ngay trên thiết bị di động để có thể tra cứu từ mọi lúc, mọi nơi.

Thương hiệu từ điển Oxford đã nổi danh từ lâu và không còn xa lạ gì với người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Oxford Dictionary of English được Mobile Systems phát triển và sử dụng cơ sở dữ liệu của các từ điển tiêu chuẩn của Oxford University Press, đảm bảo mang đến cho người dùng nguồn tư liệu chuẩn xác. Công cụ này có thể đáp ứng nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của nhiều người dùng khác nhau: từ những người mới học đến các chuyên gia ngôn ngữ.

Cuốn từ điển tiếng Anh này được cập nhật dữ liệu mới liên tục với các từ mới cũng như các nghĩa phát sinh của từ. Cụ thể, Oxford Dictionary of English cung cấp cho bạn hơn 350.000 từ vựng, cụm từ và tất cả cấu trúc, ý nghĩa đi kèm. Đặc biệt, người dùng còn có thể theo dõi cách đọc, phát âm của các từ tiếng Anh phổ biến cũng như các từ hiếm gặp. Bạn sẽ được nghe cả cách phát âm Anh – Anh và phát âm Anh – Mỹ, mang đến một cái nhìn tổng quát, giúp người dùng không bị bối rối khi học tiếng Anh.

Thêm vào đó, giống như tiếng Việt, tiếng Anh vẫn luôn phát triển, do đó việc xuất hiện các từ mới, nghĩa mới của từ là việc xảy ra khá thường xuyên. Oxford Dictionary of English sử dụng các nghiên cứu mới nhất từ Oxford English Corpus, mang đến cho người dùng hàng nghìn từ mới, nghĩa mới, giúp họ hiểu biết đầy đủ về tiếng Anh hiện đại.

Nếu đang tìm kiếm một cuốn từ điển tiện lợi cho di động thì Oxford Dictionary of English cho Android là một chương trình bạn không nên bỏ qua.

Một số tính năng chính của Oxford Dictionary of English cho Android:

Tra cứu từ tiện lợi:

  • Tìm từ nhanh ngay khi đang gõ văn bản.
  • Bộ lọc thông minh, hỗ trợ tìm kiếm từ chính xác ngay cả khi người dùng không nhập đúng chính tả.
  • Chế độ tìm kiếm từ khóa (keyword) cho phép tìm một hoặc một vài từ nhất định trong cụm động từ.
  • Tìm kiếm ngẫu nhiên (wild card): giúp tìm từ thay thế cho một từ hay cụm từ có sẵn.

Công cụ học tập:

  • Tính năng Favourites cho phép người dùng từ tạo danh mục và danh sách từ của riêng mình.
  • Người dùng có thể xem lại lịch sử tìm kiếm và tra cứu trong phần History. Tính năng này cho phép bạn có thể tìm kiếm nhanh lại các cụm từ bất cứ khi nào.
  • Sử dụng tính năng Daily để học thêm từ mới mỗi ngày.
  • Cho phép cài đặt widget Word of the Day trên màn hình chính: người dùng có thể bổ sung kiến thức vào kho từ vựng của mình mỗi ngày.
  • Bên cạnh ý nghĩa và các cụm từ đi kèm, Oxford Dictionary of English còn cung cấp cả câu mẫu, giúp người dùng hiểu thêm về ý nghĩa cũng như cách dùng từ trong ngữ cảnh cụ thể.
  • Hỗ trợ chế độ sử dụng trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline). Khi sử dụng chế độ offline, Oxford Dictionary of English sẽ tự động tải các dữ liệu về máy để người dùng có thể tra cứu và sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Trong lịch sử văn học Trung Quốc. Hồng Lâu Mộng có một vị trí đặc biệt. Người Trung Hoa say mê đọc nó, bình luận về nó(1), sáng tác về nó đến nỗi nói: “Khai đàm bất thuyết Hồng Lâu Mộng, Độc tận thi thư diệc uổng nhiên!” (Mở miệng mà không nói Hồng Lâu Mộng thì đọc hết cả thi thư cũng vô ích!).

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com