Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.070

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 182.746 lượt

Kobo cho Android – Đọc sách miễn phí trên Android

Kobo cho Android là ứng dụng đọc ebook tiện lợi dành trên di động. Sau khi cài đặt chương trình này, người dùng có thể truy cập một kho sách miễn phí và mất phí lên đến 3,5 triệu tựa sách.

Bên cạnh sách điện tử, Kobo còn hỗ trợ cả tạp chí số, truyện tranh hay sách thiếu nhi phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả khác nhau.

Một số tính năng chính của Kobo cho Android:

Ghi nhớ trang đang đọc:

Kobo tự động đồng bộ đánh dấu trang, ghi chú và đánh dấu đoạn văn bản khi người dùng đọc sách, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

Mang đến trải nghiệm đọc sách tuyệt vời nhất:

Tính năng Guided Reading độc quyền của chương trình cho phép người dùng lướt qua toàn bộ bài báo liên tục mà không bị ngắt quãng trong khi đọc.

Tùy chỉnh trong lúc đọc:

Người dùng có thể tùy chọn font và cỡ chữ khi đọc. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên đọc sách vào buổi tối, bạn có thể thử nghiệm chế độ Night Mode để đỡ hại mắt hơn đồng thời có thể chọn đọc sách trong màn hình ngang/dọc sao cho phù hợp nhất.

Thưởng thức kho sách khổng lồ:

Bên cạnh các tựa sách miễn phí, Kobo còn cung cấp nhiều đầu sách mất phí khác. Tuy nhiên, chương trình này cho phép người dùng đọc miễn phí chương đầu tiên của các sách này rồi mới quyết định có nên mua hay không.

Thưởng thức văn bản hóa đọc theo cách mới:

Công nghệ Reading Life đột phá trong Kobo mang đến cho người dùng một trải nghiệm đọc sách hoàn toàn mới. Bạn có thể theo dõi xem mình mất bao lâu để đọc xong 1 cuốn sách, có thể kiếm được những món quà hấp dẫn trong khi đọc.

Thêm sách vào thư viện:

Kobo cho phép người dùng thêm sách mới bằng nhiều cách khác nhau: nhập sách từ email, từ website hoặc từ tài khoản Dropbox. Thậm chí, bạn còn có thể đọc sách từ thư viện điện tử của địa phương nếu có.

Chia sẻ ý tưởng trong Kobo Pulse:

Kobo hỗ trợ một công đồng người dùng, nơi bạn có thể xem những người dùng khác đang đọc sách gì và có thể trao đổi ý kiến với họ về những cuốn sách đó.

Chia sẻ hoạt động đọc sách lên Facebook:

Kobo hỗ trợ tính năng tích hợp với Facebook, theo đó, người dùng có thể chia sẻ những câu trích dẫn thú vị trong sách, chia sẻ tựa sách, ghi chú hay cho bạn bè. Đồng thời, họ cũng có thể biết được xem bạn bè mình đang đọc sách gì.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau:

Kobo cho phép bạn đọc sách trong môi trường tiếng Anh, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha hay Nhật Bản.

Cập nhật trong Kobo cho Android bản mới:

  • Cải thiện công nghệ kết xuất, đọc sách EPUB/EPUB3 nhanh hơn, đẹp hơn.
  • Hỗ trợ sách EPUB có nhúng audio.
  • Cải thiện tốc độ tải sách.
  • Trải nghiệm đọc sách toàn màn hình đỉnh cao đối với thiết bị sử dụng Android 4.4 (KitKat).
  • Cải thiện mức độ ổn định của chương trình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Online Dictionary for Android là ứng dụng từ điển trực tuyến với Wiktionary của nhiều ngôn ngữ phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com