Giáo dục

GeoGebra cho Android

Download GeoGebra cho Android

GeoGebra là phần mềm toán học đa nền tảng cho mọi người có cơ hội trải nghiệm những điều không tưởng bên trong Toán học.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.451
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Learning Time With Timmy

Download Learning Time With Timmy

Learning Time With Timmy cho Android là ứng dụng học tiếng Anh lý tưởng cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Dưới sự giúp đỡ của chú cừu Timmy, bé sẽ dễ dàng làm quen và nắm bắt được con số, màu sắc, hình dạng… trong tiếng Anh một cách dễ dàng.


LearnEnglish for Taxi Drivers

Download LearnEnglish for Taxi Drivers

LearnEnglish for Taxi Drivers cho Android là ứng dụng học tiếng Anh đặc biệt dành cho tài xế taxi và những người thường xuyên đi du lịch. Đây là một tiện ích được phát triển bởi British Council, bao gồm nhiều nội dung gần gũi với công việc và cuộc sống thường ngày như chào hỏi, hỏi đường, các câu giao tiếp thông dụng và nhiều tính năng hữu ích khác.


LearnEnglish Kids: Videos

Download LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ rất hữu ích, đặc biệt phù hợp cho các bé dưới 12 tuổi. Đây là bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.


LearnEnglish GREAT Videos

Download LearnEnglish GREAT Videos

LearnEnglish GREAT Videos là ứng dụng học Tiếng Anh qua video có phụ đề rất hữu ích. Không những thế, người dùng còn được khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng tại Vương quốc Anh với hàng loạt thông tin thú vị.


IELTS Word Power

Download IELTS Word Power

IELTS Word Power là bộ sưu tập hơn 100 câu hỏi về từ vựng IELTS, đặc biệt hữu ích với các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ trong thời gian tới. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi British Council (Hội đồng Anh) và miễn phí sử dụng.


LearnEnglish Audio & Video

Download LearnEnglish Audio & Video

LearnEnglish Audio & Video là bộ sưu tập audio và video Tiếng Anh đa dạng, cung cấp cho người học một giải pháp rèn luyện kỹ năng nghe rất hiệu quả. Ứng dụng này được phát tiển bởi British Council và miễn phí sử dụng.


MyWordBook 2

Download MyWordBook 2

MyWordBook 2 là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh bằng flashcards (thẻ học nhanh) được phát triển bởi British Council, cung cấp cho người học một giải pháp rèn luyện và kiểm tra vốn từ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


Tiếng anh cho trẻ em

Download Tiếng anh cho trẻ em

Learn to read là ứng dụng dạy bé tập đọc Tiếng Anh với 3 cấp độ khác nhau: dễ, trung bình và cấp cao. Learn to read cung cấp nhiều bài học hữu ích giúp bé học cách phát âm chữ cái, ghép vần, phát âm từ, hình thành câu (đơn giản và phức tạp) và nhiều hơn nữa. 


Peak – Brain Training

Download Peak – Brain Training

Peak cho Android là bộ sưu tập game rèn luyện trí não rất hữu ích, giúp người chơi cải thiện khả năng tư duy, óc phán đoán, trí thông minh và nhiều hơn nữa.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com