Phiên bản

1.0.1

Dung lượng

4,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.175

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 46.427 lượt

PhotoMath cho Android – Phần mềm giải toán bằng Camera trên Android

PhotoMath cho Android là phần mềm giải toán bằng camera thông minh nhất thế giới. Chỉ cần hướng Camera vào phép tính và PhotoMath ngay lập tức hiển thị kết quả cho người dùng cho dù là các phép tính đơn giản hay phức tạp.

Cách hoạt động của PhotoMath: sử dụng Camera để nhận dạng phép tính, ngay lập tức cho ra kết quả và hiển thị các bước giải của biểu thức toán học. PhotoMath for Android có thể giải quyết được các bài toán liên quan đến số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và các công thức cơ bản như: log, sin, cos, số mũ.

Bạn có thể tham khảo PhotoMath cho các nền tảng khác bên dưới:

>>> Tải PhotoMath miễn phí cho iOS

>>> Tải PhotoMath miễn phí cho Windows Phone

Tính năng chính của PhotoMath trên Android:

Giải toán bằng cách trỏ Camera vào bài toán

Giống như tính năng bạn thường thấy trong các ứng dụng từ điển dịch trực tiếp bằng Camera hiện nay, ứng dụng giải toán này cũng vậy. PhotoMath đọc và giải các bài toán bằng cách sử dụng camera từ thiết bị trong thời gian thực. Nó giúp làm các bài toán nhanh hơn, dễ hơn bằng cách chỉ ra cho người sử dụng cách giải bài toán đó ra sao. Bạn có thể hướng camera sau vào một phép tính cơ bản, ngay lập tức nó sẽ hiển thị kết quả trên màn hình kèm theo một số chức năng. Bấm vào Step để xem từng bước giải.

Xem từng bước giải toán

Học cách giải toán từ PhotoMath, các bước được thực hiện rõ ràng, dễ hiểu.

Hỗ trợ nhiều công thức

Công trừ nhân chia cơ bản, số thập phân, căn, mũ, hệ phương trình, trị tuyệt đối, vv.

Tải PhotoMath miễn phí về điện thoại

Bạn thường gặp khó khăn trong môn toán? Photo Math sẽ giúp bạn giải quyết phương trình nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể xem chi tiết từng bước giải. Hiện tại, PhotoMath hỗ trợ các công thức toán cơ bản, phân số, số thập phân, phương trình tuyến tính và một số chức năng như logarit. Các công thức mới liên tục được cập nhật miễn phí.

PhotoMath phiên bản Android được thiết kế theo Material Design của Google với nhiều tính năng mới cũng như cải thiện hiệu năng sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ tốt hơn cho toán học bậc trung học (phương trình bậc hai, bất đẳng thức, giá trị tuyệt đối, hệ phương trình đơn giản). Đây sẽ là một cách học toán hoàn toàn mới, đơn giản hơn, nhanh hơn.

Học sinh có thể sử dụng công cụ này để học toán trong khi phụ huynh có thể nhanh chóng kiểm tra kết quả bài tập toán về nhà của con cái mình. Với PhotoMath, bạn như có một giáo viên dạy toán thu nhỏ trong túi áo! Tham giam với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới để việc học toán trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Giải toán bằng máy ảnh

Xin lưu ý, bản viết tay không được hỗ trợ, chỉ hỗ trợ bài toán được in trong sách giáo khoa. PhotoMath không phải là phần mềm ma thuật, nó có thể không nhận ra bài toán hoặc tìm ra đáp án. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, vui lòng gửi thông tin phản hồi cho nhà phát hành.

Cài đặt APK:

Để cài được file PhotoMath APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com