Phiên bản

2.8.0

Dung lượng

23M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.553

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.025 lượt

Ứng dụng sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức tiếng Nhật từ cơ bản tới nâng cao một cách hiệu quả nhất, bằng một phương pháp hoàn toàn mới.

Với ứng dụng của Akira, bạn có thể:

• Học MIỄN PHÍ hai bảng chữ Hiragana và Katakana, với 24 bài học và 80 bài luyện tập.
• Học MIỄN PHÍ toàn bộ 2000 từ vựng, 500 kanji của trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, theo chuẩn giáo trình Minna no Nihongo.
• Học tiếng Nhật bằng phương pháp HOÀN TOÀN MỚI, giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức từ trình độ sơ cấp đến trung cấp nhanh nhất và hiệu quả nhất.
• Học tiếng Nhật một cách hứng thú và cảm thấy việc học tiếng Nhật trở nên thú vị hơn bao giờ hết với giao diện được thiết kế đẹp mắt và thân thiện.
• KHÔNG KÈM QUẢNG CÁO.

Mua ứng dụng bạn có thể:
*Học TOÀN BỘ các bài học ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe, đọc, học tiếng Nhật qua video… ở các trình độ bắt đầu, sơ cấp, trung cấp.
• LUYỆN THI HIỆU QUẢ cùng hệ thống luyện thi thông minh, với ngân hàng dữ liệu tổng hợp hơn 2.000 câu hỏi từ toàn bộ các đề thi JLPT trong 10 năm qua.

Để học toàn bộ các bài học trên website và SỞ HỮU ĐỒNG BỘ TẤT CẢ ứng dụng trên điện thoại và website, vui lòng nâng cấp tài khoản tại Akira Online: www.akirajapanese.com

Ứng dụng trên IOS:
https://itunes.apple.com/us/artist/duc-anh-quach/id903049289

Nếu bạn không thấy bất cứ kí tự tiếng Nhật nào xuất hiện, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được cài font tiếng Nhật. Trường hợp thiết bị của bạn đã có font tiếng Nhật nhưng vẫn bị lỗi không hiển thị tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

Đừng quên comment và ranking 5 sao cho Apps trên Google Store để Akira có động lực và tiếp tục cập nhật các phiên bản mới nhé!

Website: https://www.akira.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/WOW.Japanese

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com