Phiên bản

N/A

Dung lượng

4.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

10.284

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 11.560 lượt

LỚP HỌC KHẢ DỤNG VỚI BẤT CỨ AI CÓ TÀI KHOẢN GOOGLE APPS FOR EDUCATION

Bạn đang sử dụng Google Lớp học ở trường học? Tải ứng dụng Android để sử dụng Lớp học trong khi di chuyển.

 

Lớp học giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, tổ chức các lớp học và nâng cao hiệu quả giao tiếp với các sinh viên. Ứng dụng khả dụng với bất cứ ai sử dụng Google Apps for Education, một gói công cụ năng suất miễn phí bao gồm Gmail, Drive và Tài liệu.

 

Lớp học được thiết kế để giúp giáo viên tạo và thu bài tập không dùng giấy, bao gồm các tính năng tiết kiệm thời gian như khả năng tự động tạo bản sao Google Tài liệu cho từng sinh viên. Ứng dụng này cũng tạo thư mục trên Drive cho từng bài tập và cho từng sinh viên để giúp duy trì sắp xếp cho mọi người.

 

Sinh viên có thể theo dõi những bài tập nào đến hạn trên trang Bài tập và bắt đầu làm chỉ với một cú nhấp. Giáo viên có thể nhanh chóng thấy sinh viên nào đã hoặc chưa hoàn thành bài tập và cung cấp phản hồi trực tiếp ở thời gian thực cũng như điểm số ngay trong ứng dụng Lớp học.

 

Với ứng dụng di động cho Android, sinh viên và giáo viên có thể xem các lớp học và giao tiếp với bạn cùng lớp trong thời gian thực. Sinh viên có thể mở bài tập của mình và làm việc trên các bài tập đó ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Giáo viên có thể theo dõi những người đã nộp bài tập và đánh giá bài tập – ở trường hoặc khi di chuyển.

 

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Lớp học:

 

Thiết lập dễ dàng

Giáo viên có thể thêm trực tiếp sinh viên hoặc chia sẻ mã lớp học để họ tham gia. Quá trình thiết lập chỉ mất vài phút.

 

Tiết kiệm thời gian

Chuỗi bài tập đơn giản, không dùng giấy cho phép giáo viên tạo, đánh giá và chấm điểm bài tập nhanh chóng, tất cả đều ở một nơi.

 

Cải thiện tổ chức

Sinh viên có thể xem tất cả bài tập của mình trên trang bài tập và tất cả tài liệu của lớp học được tự động lưu vào thư mục trong Google Drive.

 

Nâng cao hiệu quả giao tiếp

Ứng dụng Lớp học cho phép giáo viên gửi thông báo và bắt đầu thảo luận trong lớp học ngay lập tức. Sinh viên có thể chia sẻ tài nguyên với nhau hoặc đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trong luồng.

 

Giá cả phải chăng và an toàn

Giống như các dịch vụ còn lại của dịch vụ Google Apps for Education, Lớp học không có quảng cáo, không bao giờ sử dụng nội dung hoặc dữ liệu sinh viên của bạn cho mục đích quảng cáo và miễn phí cho các trường học.

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com