Phiên bản

1.5

Dung lượng

22M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.177

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.6 / 1.998 lượt

Easy Drawing cho Android – Ứng dụng vẽ tranh cho bé trên Android

Easy Drawing là ứng dụng bé tập tô màu rất đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt phù hợp với các bé dưới 10 tuổi. Trò chơi này sở hữu bộ sưu tập bút chì màu đa dạng và nhiều hình ảnh mẫu để bé thỏa sức sáng tạo.

Khi kể đến các ứng dụng tô màu cho bé, người dùng có thể dễ dàng liệt kê ra khá nhiều tiện ích quen thuộc như Coloring Book Animal-Kids, Drawing Desk hay Color Mixing Studio…. Hầu hết các sản phẩm này đều hỗ trợ phát triển trí sáng tạo và khả năng tư duy hình ảnh của trẻ, giúp bé phân biệt màu sắc dễ dàng và tăng trí tưởng tượng. Để làm phong phú thể loại game này cũng như mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, ngày hôm nay, downloadvn.com sẽ giới thiệu thêm một ứng dụng vẽ tranh cho bé nữa, đó chính là Easy Drawing – một sản phẩm giáo dục của AppQuiz.

Xem video giới thiệu ứng dụng vẽ tranh cho bé Easy Drawing cho Android

Easy Drawing cung cấp 2 chế độ vẽ là vẽ tự do và vẽ theo tranh mẫu. Đối với vẽ tự do, bé được thỏa sức thể hiện khả năng của mình với một bộ sưu tập đa dạng các bảng màu, hình nền, bút vẽ nét liền hoặc đứt đoạn….. Còn với các bức vẽ mẫu, ứng dụng cũng sở hữu nhiều hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, đối với phiên bản miễn phí, Easy Drawing sẽ giới hạn số lượng mẫu mà bạn có thể sử dụng. Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể nâng cấp lên bản PRO thông qua các gói IAP trong game để được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của công cụ hữu ích này.

Các tính năng chính của ứng dụng bé tập tô màu Easy Drawing cho Android

  • Đơn giản: Bé không cần bất kỳ một kỹ năng đặc biệt nào, đơn giản là vẽ những gì bé thích.
  • Bổ ích: Hãy để bé vẽ mọi thứ theo trí tưởng tượng. Cho dù đó là một bông hoa, bầu trời, ngôi nhà hay là nàng công chúa trong thế giới của bé.
  • Bộ sưu tập các con vật và hình ảnh nền phong phú. Chỉ cần lựa chọn một hình ảnh bất kỳ và Easy Drawing sẽ giúp bé tập vẽ theo 4 bước rất cụ thể.
  • Lưu ảnh trên máy hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè.

Một số thao tác với Easy Drawing trên Android:

  • Sau khi cài đặt và khởi chạy, giao diện chính của Easy Drawing sẽ xuất hiện với một trang trống và một chiếc bút chì ở góc dưới bên phải màn hình. Tại đây bé có thể bắt đầu vẽ hoặc viết mọi thứ bé thích.
  • Chạm vào biểu tượng bút chì để xem các công cụ vẽ. Easy Drawing sở hữu bảng màu với rất nhiều màu khác nhau. Nếu muốn sử dụng màu nào, bé chỉ cần chạm vào màu đó. Ngoài ra, ở phía bên phải bảng màu là 4 loại nét vẽ khác nhau, từ nhỏ đến lớn để bé lựa chọn.
  • Thanh bar phía trên của bộ công cụ vẽ là các tùy chọn như phun màu, cục tẩy, vẽ theo mẫu, hình nền, lưu và tính năng Undo (hồi phục lại thao tác vẽ trước đó).
  • Trường hợp vẽ theo hình mẫu, người dùng chỉ cần chạm vào con vật yêu thích trong bộ sưu tập và vẽ theo nét đầu tiên xuất hiện trên màn hình. Sau đó, chạm vào biểu tượng hình tam giác ở phía bên trái màn hình để chuyển tiếp sang các bước khác.

Phát triển trí sáng tạo của trẻ thông qua các hoạt động vẽ tranh hay tô màu ngay từ khi còn nhỏ là điều mà mỗi bậc phụ huynh nên quan tâm và có sự đầu tư kỹ lưỡng. Bởi vì chúng sẽ giúp bé vẽ ra chính những gì mình nghĩ, tưởng tượng ra nhiều thứ hơn và khai phá được những năng khiếu tiềm ẩn. Hãy bắt đầu giúp bé rèn luyện từ ngày hôm nay với ứng dụng Easy Drawing và cùng chiêm ngưỡng những thành quả mà con bạn đã làm được nhé.

Vân Anh 

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com