Phiên bản

1.0.2

Dung lượng

10M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.107

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 1.242 lượt

LearnEnglish Kids: Videos cho Android – Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên Android

LearnEnglish Kids: Videos là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ rất hữu ích, đặc biệt phù hợp cho các bé dưới 12 tuổi. Đây là bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm đang là mối quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ. Bởi lẽ, càng ngày càng có nhiều phụ huynh chú ý tới việc hình thành khả năng ngôn ngữ từ sớm cho con của mình. Tuy nhiên, trong một “rừng” tài liệu Tiếng Anh như hiện nay thì sẽ quá khó khăn cho các cha mẹ để tìm kiếm được một nguồn đáng tin cậy. Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian mò mẫm, downloadvn.com xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng rất hay được phát triển bởi British Council (Hội đồng Anh) với tên gọi LearnEnglish Kids: Videos. Đây là một bộ sưu tập các video dưới dạng các câu chuyện đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé.

LearnEnglish Kids: Videos bao gồm nhiều mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị, giúp bé học Tiếng Anh vui và dễ dàng hơn. Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải lo lắng rằng bé không có hứng thú hay nội dung quá khó để bé tìm hiểu. Một điều lưu ý là để trải nghiệm LearnEnglish Kids: Videos, người dùng cần kết nối Internet cho thiết bị.

Một số câu chuyện nổi bật trong LearnEnglish Kids: Videos for Android:

  • Goldilocks and the Three Bears (Goldilocks và gia đình nhà gấu).
  • Jack and the Beanstalk (Jack và cây đậu thần).
  • Little Red Riding Hood (Cô bé choàng khăn đỏ).
  • Dark Dark Wood.
  • The Monster Shopping Trip.
  • Record Breakers.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com