British Council

Learning Time With Timmy

Learning Time With Timmy

  • 19/11/2015 05:59

Learning Time With Timmy cho Android là ứng dụng học tiếng Anh lý tưởng cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Dưới sự giúp đỡ của chú cừu Timmy, bé sẽ dễ dàng làm quen và nắm bắt được con số, màu sắc, hình dạng… trong tiếng Anh một cách dễ dàng.


LearnEnglish for Taxi Drivers

LearnEnglish for Taxi Drivers

  • 18/11/2015 20:59

LearnEnglish for Taxi Drivers cho Android là ứng dụng học tiếng Anh đặc biệt dành cho tài xế taxi và những người thường xuyên đi du lịch. Đây là một tiện ích được phát triển bởi British Council, bao gồm nhiều nội dung gần gũi với công việc và cuộc sống thường ngày như chào hỏi, hỏi đường, các câu giao tiếp thông dụng và nhiều tính năng hữu ích khác.


LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos

  • 18/11/2015 15:00

LearnEnglish Kids: Videos là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ rất hữu ích, đặc biệt phù hợp cho các bé dưới 12 tuổi. Đây là bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.


LearnEnglish GREAT Videos

LearnEnglish GREAT Videos

  • 18/11/2015 14:00

LearnEnglish GREAT Videos là ứng dụng học Tiếng Anh qua video có phụ đề rất hữu ích. Không những thế, người dùng còn được khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng tại Vương quốc Anh với hàng loạt thông tin thú vị.


IELTS Word Power

IELTS Word Power

  • 18/11/2015 13:00

IELTS Word Power là bộ sưu tập hơn 100 câu hỏi về từ vựng IELTS, đặc biệt hữu ích với các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ trong thời gian tới. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi British Council (Hội đồng Anh) và miễn phí sử dụng.


LearnEnglish Audio & Video

LearnEnglish Audio & Video

  • 18/11/2015 11:00

LearnEnglish Audio & Video là bộ sưu tập audio và video Tiếng Anh đa dạng, cung cấp cho người học một giải pháp rèn luyện kỹ năng nghe rất hiệu quả. Ứng dụng này được phát tiển bởi British Council và miễn phí sử dụng.


LearnEnglish for Taxi Drivers

LearnEnglish for Taxi Drivers

  • 18/11/2015 10:59

LearnEnglish for Taxi Drivers for iOS là khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho tài xế taxi với những mẫu câu giao tiếp cơ bản khi trò chuyện với hành khách và nhóm từ vựng tiếng Anh phổ biến về giao thông.


MyWordBook 2

MyWordBook 2

  • 18/11/2015 10:01

MyWordBook 2 là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh bằng flashcards (thẻ học nhanh) được phát triển bởi British Council, cung cấp cho người học một giải pháp rèn luyện và kiểm tra vốn từ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


LearnEnglish GREAT Videos

LearnEnglish GREAT Videos

  • 21/09/2015 13:00

LearnEnglish Great Videos for iOS là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí thông qua video của hãng British Council trên iPhone, iPad và iPod Touch.Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com