Phiên bản

2.3.2

Dung lượng

17M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.203

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 219 lượt

LearnEnglish for Taxi Drivers cho Android – Tiếng Anh cấp tốc cho tài xế taxi trên Android

LearnEnglish for Taxi Drivers cho Android là ứng dụng học tiếng Anh đặc biệt dành cho tài xế taxi và những người thường xuyên đi du lịch. Đây là một tiện ích được phát triển bởi British Council, bao gồm nhiều nội dung gần gũi với công việc và cuộc sống thường ngày như chào hỏi, hỏi đường, các câu giao tiếp thông dụng và nhiều tính năng hữu ích khác.

Các bài học trong LearnEnglish for Taxi Drivers đều được thiết và xây dựng bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh cho ngành du lịch và dịch vụ. Được tích hợp 20 bài học với các chủ đề gần gũi như cách nói chuyện khi tài xế gặp khách hàng, cách hỏi đường và nhiều thứ khác, ứng dụng này rõ ràng là một công cụ không thể thiếu cho những ai thường xuyên di chuyển ra nước ngoài hoặc làm việc trong các ngành đặc thù.

Lợi ích của LearnEnglish for Taxi Drivers for Android

Học từ những người bản địa

LearnEnglish for Taxi Drivers mang đến cho người học cơ hội được rèn luyện kỹ năng nghe tốt nhất với các câu chuyện và đoạn hội thoại trong các tình huống hàng ngày. Tất cả đều được thể hiện bởi những người bản địa. Đặc biệt, với hệ thống hình ảnh chân thực, sinh động, bạn còn có thể dễ dàng đoán được nghĩa của từ thông qua nét mặt và ngôn ngữ cơ thể (body language) của nhân vật khi gặp các từ khó.

Học và tập luyện tương tác

Trải nghiệm một môi trường học đầy hưng phấn với các bài tập thú vị, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ từ vựng, cách kết hợp từ và ngữ pháp, bao gồm: điền vào chỗ trống, câu hỏi nhiều lựa chọn và ghép hình ảnh.

Rèn luyện kỹ năng nói

Tính năng ghi âm của LearnEnglish for Taxi Drivers cho phép người dùng so sánh giọng của mình với những người bản địa trong các bài nói mẫu để kiểm tra và đánh giá kỹ năng đọc hiện tại; từ đó, có chiến lược luyện tập khoa học hơn để cải thiện.

Tính năng chính của LearnEnglish for Taxi Drivers for Android

  • 20 bài học (lesson) nhỏ được chia làm 4 Unit (bài học lớn).
  • Mỗi lesson gồm 4 phần khác nhau: Thuyết trình (Presentation), luyện tập ngôn ngữ (Language Practice), luyện nói (Speaking Practice) và tiến độ (Progress).
  • Các câu hỏi được phân bổ trong 10 hoạt động khác nhau.
  • Các câu hỏi đều bao gồm văn bản, hình ảnh và audio, mang đến cho người dùng môi trường học có tính tương tác cao.
  • Nội dung của mỗi bài học được mô tả cụ thể.
  • Tính năng trợ giúp hỗ trợ lên đến 8 ngôn ngữ. 

Vân Anh 

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com