Tài chính

PayPal

Download PayPal

PayPal là dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với hơn 169 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng rút tiền, chuyển tiền và thực hiện thanh toán cho các hoạt động mua hàng qua mạng mọi nơi, mọi lúc.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.951
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Mint: Personal Finance & Money

Download Mint: Personal Finance & Money

Mint là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân rất hiệu quả trên Android, giúp người dùng theo dõi và kiểm soát mọi khoản tiền gửi, tiền đầu tư, thu – chi hàng ngày, hóa đơn và các khoản tiêu xài khác. Đây là một trong những phần mềm quản lý chi tiêu được đánh giá tốt nhất hiện nay, cả trên Android cũng như iOS.


Sacombank mBanking

Download Sacombank mBanking

Sacombank mBanking cho Android hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Sacombank vô cùng tiện lợi và nhanh chóng ngay trên thiết bị Android của mình, mà không mất công ra trực tiếp các điểm giao dịch. Ứng dụng này còn hỗ trợ cả nền tảng iOS nữa.


Monefy – Money Manager

Download Monefy – Money Manager

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.


Tài chính trên MSN-Giá

Download Tài chính trên MSN-Giá

MSN Money là ứng dụng đọc tin tức hữu ích, cập nhật và chính xác, dành cho người dùng làm việc trong lĩnh vực kinh tế và các lĩnh vực có liên quan, những người yêu thích tìm hiểu về tài chính – chứng khoán và sinh viên chuyên ngành tài chính – kinh tế. Đây là một sản phẩm của Microsoft, tương thích với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.


MoMo Chuyển nhận tiền

Download MoMo Chuyển nhận tiền

MoMo cho Android là ứng dụng tài chính miễn phí, cho phép gửi nhận tiền siêu nhanh thông qua số điện thoại di động. Đồng thời, còn hỗ trợ thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, Internet, truyền hình cáp, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim… nhanh chóng, thuận tiện nhất ngay trên thiết bị Android. 


Level Money

Download Level Money

Level Money là một ứng dụng quản lý chi tiêu rất hiệu quả, cho phép người dùng quản lý các dòng tiền của mình một cách đơn giản, bao gồm chi tiêu hàng ngày, tài khoản ngân hàng, lương hưu và nhiều hơn nữa. Hiện tại, phần mềm này hỗ trợ các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Ví điện tử VTC Pay

Download Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay cho Android là ứng dụng tài chính vô cùng tiện lợi, cho phép bạn chuyển tiền, rút tiền hay thanh toán rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc dế yêu của mình! 


Daily Expense Manager

Download Daily Expense Manager

Daily Expense Manager, viết tắt là DEM, là chương trình quản lý tài chính miễn phí dành cho các thiết bị di động chạy Android.


Expense Manager

Download Expense Manager

Expense Manager cho Android là phần mềm quản lý tài chính cá nhân đơn giản và hiệu quả dành cho di động. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng theo dõi được các diễn biến dòng tiền trong thu nhập và chi tiêu của mình. Ví dụ, bạn sẽ biết được các nguồn thu nhập chủ yếu đến từ đâu, biết được mình thường xuyên tiêu nhiều tiền vào các hoạt động gì cũng như có thể biết được cách nên giảm bớt những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm được nhiều hơn.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.787
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com