Phiên bản

1.0

Dung lượng

265k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.114

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 4 lượt

Để giàu có, nhiều người nghĩ là phải kinh doanh vì "Phi thương bất phú".
Có người tự nhủ giàu có là do số phận.
Sự thật là, chúng ta có thể làm giàu bằng khả năng quản lý tài chính cá nhân.
Khi quản lý tài chính cá nhân trở thành kỹ năng, thì chúng ta đang nói đến khả năng bạn sử dụng số tiền đó để nó trở nên nhiều hơn. Nói cách khác, mỗi người chúng ta trở nên giàu có hơn.

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ, BeRich cho ra đời sản phẩm Tư vấn Chi tiêu và Tư vấn Chứng khoán, nay đã có trên phiên bản mobile.
CÁC TÍNH NĂNG:
★ BeRich – Tư vấn Chứng khoán:
– Khuyến nghị mua bán cổ phiếu hằng ngày
– Cá nhân hóa khuyến nghị đầu tư
– Quản lý danh mục đầu tư
– Thông tin chứng khoán cập nhật liên tục

★ BeRich – Tư vấn Tiết kiệm:
– Nhập liệu thu chi
– Xem thống kê thu chi hàng tháng, hàng năm
– Khuyến nghị hạn mức tiêu dùng
– Cảnh báo thu chi vượt hạn mức
– Tư vấn lãi suất tiền gửi ngân hàng

Với người dùng BeRich – Tư vấn Tiết kiệm, phiên bản mobile nhằm tạo sự thuận tiện cho việc nhập và theo dõi các chi tiêu phát sinh. Điểm nổi bật của BeRich – Tư vấn Tiết kiệm là khả năng đồng bộ dữ liệu giữa phiên bản mobile và web, giúp người dùng tránh được những rủi ro mất mát dữ liệu. Và nếu như phiên bản mobile giúp người dùng ghi nhận chi tiêu tiện lợi hơn, thì phiên bản web hỗ trợ nhiều thống kê trực quan và sinh động hơn.
Bạn không cần kết nối mạng khi dùng BeRich – Tư vấn Tiết kiệm mobile nhập các khoản chi tiêu, mà chỉ cần kết nối khi đồng bộ dữ liệu.
Với người dùng BeRich – Tư vấn Chứng khoán, phiên bản mobile giúp bạn nhận được thông tin của thị trường và khuyến nghị của BeRich (EOD) một cách nhanh chóng hơn. Bạn cần kết nối mạng để dùng BeRich – Tư vấn Chứng khoán phiên bản mobile.

PHIÊN BẢN TRÊN WEBSITE: https://online.berich.vn/

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com