Phiên bản

1.4

Dung lượng

2,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.055

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 1.629 lượt

Các ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về các điều kiện trong thị trường chứng khoán. Với một giao diện trực quan, bạn sẽ luôn luôn được cập nhật vào mùa thu hiện tại hoặc tăng trong thị trường chứng khoán. Bạn có thể thêm một số lượng không giới hạn của các công ty theo tên của họ. Xem đồ thị có sẵn cho các giá trị lựa chọn các cổ phiếu của các công ty, với lựa chọn xem thời gian.

Các tính năng chính của ứng dụng:
– Biểu đồ thăng trầm của các công ty được lựa chọn.
– Xem hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, nửa năm, lịch trình hàng năm, và cũng có tất cả khoảng thời gian cổ phiếu bán hàng.
– Xem tất cả các dữ liệu cần thiết trên cổ phiếu (giá hiện tại, tăng lãi suất hoặc giảm, khối lượng, điểm thấp nhất và cao nhất, trung bình, và do đó trên).
– Dễ dàng hoạt động và ứng dụng giao diện thân thiện.
– Nhiều giao diện cài đặt.
– Ngoài ra công ty theo nhân vật của mình trên thị trường chứng khoán.
– Tự chủ công việc với các dữ liệu được nạp cuối cùng (không có mạng).
– Nút tìm kiếm trên thị trường chứng khoán cho thuận tiện.

Các công ty mặc định:
– Google Inc (NASDAQ: GOOG)
– International Business Machines Corp (IBM)
– Tổng công ty Oracle (NASDAQ: ORCL)
– Cisco Systems, Inc (CSCO)
– Tập đoàn Microsoft (MSFT)

Tất cả các thông tin về trạng thái của ứng dụng thị trường chứng khoán nhận được từ Google. Cho tất cả các câu hỏi và ý kiến ​​bạn có thể liên hệ với các nhà phát triển của ứng dụng. Chúng tôi sẽ trả lời bạn!
Cảm ơn bạn cho sự lựa chọn của bạn!

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com