Phiên bản

3.5

Dung lượng

3,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.654

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 339 lượt

UPside Card for Android – Ứng dụng ngân hàng trực tuyến

UPside Card được coi là một ứng dụng ngân hàng di động vì những tính năng thuận lợi của nó. Bạn có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng iBankUp từ ngay chính chiếc Android của mình để xem số dư trong tài khoản hiện thời, chuyển tiền… mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Các tính năng chính:

– Xem số dư trong tài khoản ở thời điểm hiện tại và lịch sử giao dịch.
– Quản lý tài khoản bằng cách: kích hoạt, tạm dừng và đóng tài khoản.
– Thiết lập và nhận thông báo ngay khi có sự thay đổi ở trong tài khoản của bạn.
– Chuyển khoản sang cho thẻ khác ngay lập tức.
– Kiểm tra và quản lý các dịch vụ như trả tiền thuê nhà, hóa đơn cần thanh toán…
– …
Lưu ý: bạn phải có tài khoản ở UPside hoặc iBankUP mới có thể sử dụng được ứng dụng này. Nếu chưa có UPside hoặc iBankUP Visa Prepaid card, bạn có thể vào www.upsidecard.com để đăng ký.

An Nhiên

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com