Phiên bản

1.2.8

Dung lượng

18M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.668

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 6.571 lượt

TẶNG NGAY 500.000Đ
Chào đón khách hàng thứ 1.000.000, MoMo dành tặng 500.000đ (*) cho 100.000 khách hàng có cơ hội sử dụng miễn phí các dịch vụ: nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, mua vé xem phim, mua voucher Cùng Mua và thanh toán các loại hoá đơn điện, nước, .….

Chỉ trong 3 ngày 22 -23-24/9/2015
———-$$$———

MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhắc và thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, điện thoại, giúp mua sắm vé máy bay, vé xem phim… chỉ với một lần chạm.
Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% tại ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ được cấp phép hoạt động và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Nhanh tay sở hữu MoMo & thoải mái tận hưởng hình thức chi tiêu thế hệ mới, an toàn tuyệt đối, hoàn toàn miễn phí.
Ứng dụng hiện đã có trên 3 hệ điều hành: Android | iOS | WindowPhone

• Website: http://momo.vn/
• Fanpage: http://www.facebook.com/vimomo
• Hotline: 08 399 171 99
Uu đãi thường xuyên:
• Tặng ngay 5% giá trị tiền nạp ĐT, mua mã thẻ ĐT;
• Tặng từ 5% đến 30% tiền mua các loại thẻ game, thẻ dịch vụ (chống virus, từ điển …).

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com