Phiên bản

1.1.0

Dung lượng

8,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.305

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 21.433 lượt

Thông tin tài chính đơn giản hóa

Biết thêm về tiền của bạn nhờ có các dữ liệu và tin tức tài chính từ các nguồn hàng đầu trên thế giới. Tăng nguồn tài chính của bạn bằng các công cụ và máy tính tiện dụng, mọi nơi và mọi lúc.

DỮ LIỆU TỐT NHẤT
Theo dõi các chỉ số chính từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm NASDAQ, NYSE, Dow Jones, S&P 500, DAX, FTSE 100, NIKKEI 225, v.v. Ngoài ra còn theo dõi tỷ giá hối đoái và giá cả hàng hóa.

DANH SÁCH THEO DÕI ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA
Thêm các chứng khoán, quỹ tương hỗ và EFT yêu thích của bạn vào danh sách xem cá nhân. Nhận báo giá chứng khoán, biểu đồ, xu hướng, đề xuất và hồ sơ công ty chi tiết. Đăng nhập để lưu tùy chọn của bạn.

TIN TỨC MỚI NHẤT
Đọc tin tức mới nhất và lời khuyên về kinh doanh, tài chính, thị trường, công nghệ, công ty, doanh nghiệp nhỏ, tài chính cá nhân, tiết kiệm & đầu tư, chi tiêu & vay mượn, tín dụng, bất động sản, bảo hiểm, thuế, hưu trí, nghề nghiệp & giáo dục, chứng khoán hàng đầu, ngân sách và nhiều hơn thế nữa từ tất cả các nguồn phương tiện chính, bao gồm Wall Street Journal (WSJ), CNBC, Reuters, Fox Business, Wall Street Journal, CNBC, Forbes, Bloomberg, Investopedia, MarketWatch, v.v.

CÁC CÔNG CỤ TÀI CHÍNH
Nhận được nhiều hơn từ tiền của bạn bằng các công cụ tài chính và ngân sách như máy tính tài sản thế chấp, bộ chuyển đổi tiền tệ, máy tính tiền boa, máy ước tính tài sản và công cụ lập kế hoạch hưu trí.

KHẢ DỤNG Ở MỌI NƠI
Tự động đồng bộ hóa danh sách theo dõi của bạn trên Tài chính trên MSN trên web và các ứng dụng di động của bạn để truy cập nhanh vào các chứng khoán mà bạn quan tâm.

CÁC CHỈ SỐ HÀNG ĐẦU
Theo dõi các chỉ số chính từ khắp nơi trên thế giới:
•Châu Á-Thái Bình Dương: NIKKEI 225, SENSEX, NIFTY, SHANGHAI COMPOSITE, S&P/ASX 200, HANG SENG, KOSPI, KLCI, NZSE 50, v.v.
•Châu Mỹ: NASDAQ, NYSE, Dow Jones, S&P 500, RUSSELL 2000, IPC, IPSA, IBOVESPA, v.v.
•Châu Âu: CAC 40, ATX, BEL 20, OMX COPENHAGEN 20, OMX HELINSKI 25, FTSE MIB, IBEX 35, v.v.

GIÁ CẢ HÀNG HÓA
Theo dõi giá hàng hóa: Vàng, Bạc, Dầu Thô, Khí Tự nhiên, Sợi bông, Đường, Lúa mỳ, Ngô, v.v.

TỶ GIÁ HỐI ĐOÁI TIỀN TỆ
Theo dõi tỷ giá hối đoái: USD/ EURO, USD/ YEN, USD/ CAD, POUND/USD, USD/ YUAN, USD/ INR, USD/ FRANC (CHF), USD/ WON, USD /KRONA KR, v.v.

CÁC CÔNG TY LỚN
Theo dõi Microsoft (MSFT), Google (GOOG/GOOGL), Nokia (NOK), Facebook (FB), Apple (AAPL), Twitter (TWTR), Alibaba (BABA). v.v.

Một số tính năng có thể không khả dụng ở tất cả các thị trường.

Điều khoản sử dụng: http://windows.microsoft.com/vi-vn/windows/microsoft-services-agreement

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Phần mềm cung cấp giải pháp theo dõi chứng khoán trực tuyến trên mobile.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com