Phiên bản

2.2.4

Dung lượng

2,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.083

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 24.414 lượt

Markus Expense Manager cho Android – Quản lý chi tiêu miễn phí trên Android

Markus Expense Manager cho Android là một ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí và tiện lợi, cho phép người dùng có thể theo dõi các khoản chi, thu ngay từ điện thoại di động của mình. Công cụ này cho phép bạn ghi lại những giao dịch hàng ngày của mình một cách dễ dàng.

Trong màn hình của ứng dụng này, bạn có thể theo dõi các giao dịch của mình dạng tổng quát (Overview), có thể xem tất cả các giao dịch đã thực hiện (History), có thể đặt giới hạn tiêu dùng cho từng khoản mục (Budget) hoặc có thể mở khóa và sử dụng các tính năng cao cấp như xem thống kê dạng biểu đồ.

Đặc biệt, Markus Expense Manager còn cho phép người dùng phân loại các khoản chi theo mục đích sử dụng (tag) như: ăn uống, xăng xe, quần áo, thuốc men và nhiều hạng mục khác.

Ngoài ra, thiết kế dạng đồ họa đơn giản cộng với khả năng hỗ trợ tiền Việt (đồng) cũng giúp Markus Expense Manager ghi điểm nhiều hơn với người dùng.

Hãy cài đặt Markus Expense Manager cho Android để quản lý thu nhập và tiêu dùng của mình thật hiệu quả ngay từ hôm nay.

Một số tính năng chính của Markus Expense Manager cho Android:

 • Phong cách đồ họa Holo hiện đại, tương thích với nhiều thiết bị Android.
 • Không xuất hiện banner quảng cáo khi sử dụng, người dùng có thể tập trung vào việc tính toán tiền nong.
 • Hỗ trợ người dùng ghi lại các khoản chi tiêu một cách dễ dàng. Để thêm giao dịch mới, bạn chỉ cần truy cập trang Overview, nhấn dấu + góc phải trên cùng màn hình, nhập con số và chọn thẻ tag muốn sử dụng.
 • Người dùng có thể chọn thẻ tag hay còn gọi là các hạng mục tiêu dùng. Điều này sẽ giúp bạn thống kê một cách dễ dàng hơn xem mình tiêu nhiều tiền vào khoản nào.
 • Quản lý chi phí hàng tháng: người dùng sẽ biết được mỗi tháng mình để dành được bao nhiêu hay tiêu quá bao nhiêu so với ngân sách đề ra.
 • Đặt giới hạn tiêu dùng cho từng tháng.
 • Tạo widget trên màn hình để truy cập nhanh chương trình.
 • Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ: tiền Việt (đ), đô la Mỹ ($), Euro (€), đồng bảng Anh (£), đồng Yên Nhật (¥) và một số đồng tiền khác.
 • Tích hợp DashClock.
 • Người dùng có thể xem tất cả khoản chi tiêu của mình với con số, mục đích cụ thể trong phần History.
 • Bạn có thể xuất dữ liệu dưới dạng bảng exl. Để thực hiện điều này, người dùng có thể truy cập trình đơn góc phải trên cùng, chọn Settings => Spreadsheet Export và nhấn vào tùy chọn tương ứng muốn sử dụng.
 • Markus Expense Manager hỗ trợ nhóm giao dịch theo tuần, theo nhóm hoặc theo năm.
 • Hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu chương trình. Để thực hiện điều này, truy cập trình đơn góc phải trên cùng, chọn Settings => Backup/Restore your data => Backup hoặc Restore tùy theo mục đích sử dụng.
 • Cho phép ghi thông tin thu nhập (IAP – nâng cấp lên bản Pro để sử dụng).
 • Thống kê chi tiết các giao dịch (IAP – nâng cấp lên bản Pro để sử dụng).
 • Hỗ trợ biểu đồ hiển thị phần trăm tiêu dùng (Distribution – IAP – nâng cấp lên bản Pro để sử dụng).

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com