Trên tay mô hình iPhone 8 Pro đầu tiên giá trên 10.000 USD

Sau những hình ảnh rò rỉ, hình ảnh đầu tiên trên tay mẫu iPhone 8 Pro đầu tiên cũng xuất hiện, hình dáng tựa như các tin đồn gần đây.
Một nhà chế tác tại TPHCM vừa cung cấp một vài hình ảnh ngắn trên tay mẫu iPhone 8 Pro mô hình, có tỉ lệ đúng với tỉ lệ sản phẩm của Apple sẽ ra mắt trong năm nay. Vị này tiết lộ, đây là bản mô hình nhưng có giá không dưới 10.000 USD, chỉ dành cho các nhà sản xuất phụ kiện lớn sở hữu. Sản phẩm này dùng trong việc sản xuất phụ kiện, ốp lưng đi kèm sản phẩm.

Hình ảnh mới phác họa một cái nhìn rõ nét về sản phẩm iPhone 8 Pro mới nhất của Apple với khung viền kim loại bo tròn kết hợp với kính cường lực. Theo nhà chế tác này, kính sử dụng cho phiên bản này là kính sapphire có độ cứng và chống trầy xướt. Cầm thực tế sẽ thấy sự khác biệt và đẹp mắt mà Apple trang bị đã thiết kế cho sản phẩm mới của mình.

Điểm nhấn trong thiết kế lần này đó là màn hình có viền cực mỏng, bao trọn gần hết mặt trước của máy. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự loại bỏ nút home vốn quen thuộc trên các dòng sản phẩm iPhone của Apple. Đi cùng đó là camera kép được thiết kế chạy dọc. Theo tiết lộ, camera sau của máy có độ phân giải 16 MP và camera trước có độ phân giải 8 MP.

Trước đó, một số bản dựng iPhone 8 Pro được chia sẻ nhiều trên internet cũng có hình dáng tương tự với bản mô hình lần này, có camera kép, loại bỏ nút home và màn hình viền cực mỏng.

Theo nhà chế tác này tiết lộ, Apple sẽ chỉ ra mắt phiên bản kính cho dòng cao cấp nhất là iPhone 8 Pro, các phiên bản thấp hơn đều không sử dụng kính và tập trung chủ yếu là kim loại như thế hệ trước.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com