Phiên bản

2.6

Dung lượng

19.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.972

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 37 lượt

Thiết bị

/

Zite for iOS – Trình đọc tin tức cá nhân hóa trên iPhone/iPad

Zite for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm đọc tin tức thú vị, đa chức năng và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Zite for iOS hoạt động như một tạp chí điện tử thông minh, giúp bạn khám phá những điều thú vị xung quanh mình.

Trong Zite của bạn có gì?

Zite cá nhân được tùy biến độc đáo theo phong cách của chính bạn! Zite tìm hiểu về sở thích của bạn cũng như thói quen đọc tin tức hàng ngày, sau đó phát triển ngày một thông minh hơn theo thời gian sử dụng Zite for iOS. Vì vậy, người dùng sẽ có một trải nghiệm đọc tin tốt nhất theo sở thích độc đáo của mình.

Cụ thể, Zite for iOS sẽ phân tích hàng triệu bài viết mỗi ngày và mang đến cho bạn những tạp chí, báo, tác giả, blog và video yêu thích nhất và tối ưu nhất.

Zite for iOS đồng thời giúp khám phá những nội dung mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Zite khai khác những tin tức nóng hổi, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và vô số chủ đề độc đáo. Với hơn 40 nghìn chủ đề để lựa chọn, Zite for iOS sẽ dẫn dắt bạn tới những điều mới lạ theo sự vận động và thay đổi không ngừng của cuộc sống – cho dù bạn đang muốn tìm ý tưởng món ăn, tin tức chính trị mới nhất hoặc nghiên cứu về sở thích đặc biệt nào đó.

Thiết kế của Zite for iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và trí tuệ. Bên cạnh cơ chế khám phá mạnh mẽ, Zite còn được thiết kế rõ ràng và đơn giản. Bạn sẽ nhận được mọi thứ từ công nghệ mạnh mẽ gói gọn trong một thiết kế bắt mắt.

Hơn 40 nghìn chủ đề để lựa chọn

Bạn là người yêu thích thể thao? Ẩm thực? Khoa học? Hay tín đồ thời trang đích thực? Zite cung cấp mọi thứ bạn quan tâm. Khám phá thêm những sở thích mới hoặc đắm chìm trong những nội dung mà bạn quan tâm.

Tính năng mới trong phiên bản 2.6:

  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Báo Mới là ứng dụng đọc báo online dành cho máy tính bảng iPad của BaoMoi.com – trang tin tức tổng hợp số 1 Việt Nam. Ứng dụng sử dụng công nghệ máy tính thông minh độc quyền của BaoMoi.com, cho phép bạn đọc báo nhanh, cập nhật các tin tức nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 Báo điện tử tại Việt Nam.

Nắm bắt những tin tức mới nhất về tiền bạc, đầu tư và tài chính với ứng dụng di động của FBNC. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các chương trình được yêu thích của FBNC về công nghệ, sự nghiệp, thị trường tài chính, những chương trình phỏng vấn với các CEO hàng đầu tại Việt Nam. FBNC dẫn đầu về truyền thông tài chính đến khán giả trên toàn quốc qua truyền hình cáp, IPTV và các phương tiện truyền thông trực tuyến. Để xem thêm tin tức và các đoạn video cập nhật mỗi ngày, vui lòng truy cập vào website của FBNC tại www.fbnc.vn. FBNC: Đồng Tiền Thông Minh. Cuộc Sống Thông Minh.

Đây là ứng dụng đọc tin chính thức của Café Biz được công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) phát hành.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com