Phiên bản

5.7.0

Dung lượng

22.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.880

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 7 lượt

Thiết bị

/

Digg cho iOS – Tổng hợp tin tức trên iPhone/iPad

Digg for iOS – ứng dụng tốt nhất năm 2013 trên App Store, là một dịch vụ đọc báo trực tuyến hấp dẫn, tin cậy và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Digg chuyển tải những câu chuyện thú vị nhất, được nhiều người quan tâm trên mạng Internet. Được phát triển từ những nội dung chia sẻ trên mạng xã hội và kinh nghiệm từ phong cách đọc tạp chí truyền thống, biên tập viên của Digg sẽ biến những luồng tin mạnh mẽ và phong phú trên mạng Internet, bao gồm các bài viết chọn lọc, nội dung chia sẻ trên blog, mẩu tạp chí, cập nhật trạng thái, hình ảnh và video thành những bài tổng hợp hấp dẫn, được minh họa trên giao diện trang nhã và chuyên nghiệp.

Digg tích hợp trình đọc báo đơn giản, mạnh mẽ và là phương pháp tối ưu để theo dõi những nguồn thông tin hoặc nhà xuất bản yêu thích của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng Digg for iOS:

  • Giới thiệu chức năng Digg Video: chuyển tải thông tin qua video trực quan.
  • Trình đọc Digg nhanh, rõ ràng và đơn giản trong thời gian thực.
  • Tìm và theo dõi những nhà xuất bản, nhà văn và blogger yêu thích trên mạng Internet.
  • Đọc những bài viết yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, qua thư điện tử và tin nhắn văn bản.
  • Lưu bài viết để tham chiếu về sau trên các dịch vụ đọc báo online phổ biến như Digg, Instapaper, Pocket và Readability.
  • Hỗ trợ toàn diện cho hệ điều hành iOS 7, bao gồm làm mới ứng dụng trên màn hình nền và hỗ trợ nhiều kiểu đọc.
  • Hỗ trợ chức năng Voice Over cho người khiếm thị và có tật về mắt.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 5.3.6:

  • Nhận thông báo cho những nội dung được quan tâm nhiều nhất mà bạn bè chia sẻ trên Twitter.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Báo Mới là ứng dụng đọc báo online dành cho máy tính bảng iPad của BaoMoi.com – trang tin tức tổng hợp số 1 Việt Nam. Ứng dụng sử dụng công nghệ máy tính thông minh độc quyền của BaoMoi.com, cho phép bạn đọc báo nhanh, cập nhật các tin tức nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 Báo điện tử tại Việt Nam.

Nắm bắt những tin tức mới nhất về tiền bạc, đầu tư và tài chính với ứng dụng di động của FBNC. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các chương trình được yêu thích của FBNC về công nghệ, sự nghiệp, thị trường tài chính, những chương trình phỏng vấn với các CEO hàng đầu tại Việt Nam. FBNC dẫn đầu về truyền thông tài chính đến khán giả trên toàn quốc qua truyền hình cáp, IPTV và các phương tiện truyền thông trực tuyến. Để xem thêm tin tức và các đoạn video cập nhật mỗi ngày, vui lòng truy cập vào website của FBNC tại www.fbnc.vn. FBNC: Đồng Tiền Thông Minh. Cuộc Sống Thông Minh.

Đây là ứng dụng đọc tin chính thức của Café Biz được công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) phát hành.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com