Nhạc - âm thanh

Smart Karaoke: everysing Sing!

Download Smart Karaoke: everysing Sing!

Everysing Sing! cho Android là ứng dụng hát karaoke thông minh, cho phép người dùng ghi âm bài hát và chia sẻ lên cộng đồng SNS Town một cách dễ dàng. Với Everysing Sing!, bạn hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao âm nhạc chỉ trong nháy mắt.


YouTube Music

Download YouTube Music

YouTube Music là dịch vụ âm nhạc mới nhất được phát hành bởi Google, cho phép người dùng có thể trải nghiệm mọi thể loại nhạc và cập nhật những ca khúc mới nhất của các ca sỹ yêu thích một cách nhanh chóng.


Real Music Piano HD

Download Real Music Piano HD

Real Music Piano HD là ứng dụng tập đánh đàn chân thực, tương thích với các thiết bị Androdi 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.


Nhạc giáng sinh

Download Nhạc giáng sinh

Christmas Songs and Music là ứng dụng nhạc chuông thú vị, cho phép người dùng Android nghe và thiết lập các bài hát thành nhạc chuông yêu thích một cách đơn giản.


RE

Download RE

RE camera là một ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị RE camera được phát triển bởi HTC nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng khi chụp ảnh. Đây là một tiện ích rất thú vị, cho phép bạn điều khiển từ xa chiếc camera này ngay từ điện thoại Android của mình một cách rất đơn giản.


Music

Download Music

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.


Sing, record and share! nana

Download Sing, record and share! nana

Nana là ứng dụng giúp thu âm và chia sẻ nhạc trực tuyến, tương thích với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.


Music Organizer Player

Download Music Organizer Player

Music Organizer Player là trình phát nhạc hoàn hảo dành cho các thiết bị Android 3.2+. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn được tích hợp tính năng hiển thị lời nhạc, tổ chức file, thư mục và danh sách nhạc rất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì những gì nó mang đến.


Audials Radio

Download Audials Radio

Audials Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến với hơn 80.000 trạm phát trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 3.182
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

AIMP

Download AIMP

AIMP là một trong số ít các ứng dụng phát nhạc nhạc được đánh giá là “Must-have” (bắt buộc phải có) dành cho các thiết bị Android. Đây là phiên bản di động của chương trình chơi nhạc AIMP rất được ưa chuộng trên nền tảng PC với hàng trăm triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Hiện tại, AIMP for Android đang hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com