Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.862

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 1.298.263 lượt

4shared Music được tạo ra cho những ai không thể sống thiếu âm nhạc và không muốn sự tập trung bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì khác ngoài âm nhạc trong lúc lắng nghe. Khi bạn cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng truy cập các bài hát yêu thích từ 4shared.

Sử dụng mục 'Tìm kiếm' trên thanh lệnh, bạn có thể tìm kiếm các tập tin âm nhạc mà bạn thích và thêm chúng vào danh sách phát nhạc tại 4shared Music. Bạn không cần phải tìm kiếm chúng mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng, chỉ cần tạo một danh sách phát nhạc, thêm vào các bài hát yêu thích và lắng nghe ngay từ 4shared Music bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể tải các bài hát từ thiết bị Android lên 4shared Music của bạn.

Với 4shared Music bạn có thể tận hưởng 15 GB dung lượng lưu trữ các bản nhạc của bạn và không bản nhạc nào có thể bị thất lạc. Hãy tải lên và thêm tất cả các bản nhạc mà bạn thích và làm cho cuộc sống của bạn thậm chí còn thú vị hơn nữa với 4shared!

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com