Phiên bản

1.2.88

Dung lượng

2,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.905

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 203.690 lượt

Có phải bạn đã cảm thấy quá chán với thiết bị ghi âm cũ trên điện thoại của mình? Giờ đây bạn cần phải thử một loại thiết bị ghi âm mới hơn với nhiều cải tiến:

1. Ghi âm tất cả các âm thanh của bạn sang mp3 và có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng cho bạn! Trước đây, bạn chỉ có thể ghi âm hàng giờ giọng nói với thiết bị cũ, nhưng hiện nay với thiết bị ghi âm mới này, bạn có thể ghi âm tới hàng trăm giờ!
2. Có bảy tùy chọn chất lượng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn một âm thanh chất lượng cao để có thể nghe được tốt hơn, hoặc chọn âm thanh chất lượng thấp để tiết kiệm nhiều dung lượng hơn.
3. Ghi âm chạy ngầm, sao cho bạn có thể làm các việc khác khi đang ghi âm.
4. Dễ dàng quản lý tất cả các phần ghi âm thanh. Bạn có thể chơi, chia sẻ, xóa và xem chi tiết về các phần ghi âm theo một cách dễ dàng.

Ứng dụng tương tự


Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Audials Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến với hơn 80.000 trạm phát trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

3D MAVEN Music Player for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một trình phát nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com