Phiên bản

2.9.59g

Dung lượng

26M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.605

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 30.229 lượt

Everysing Sing! cho Android – Ứng dụng hát karaoke thông minh trên Android

Everysing Sing! cho Android là ứng dụng hát karaoke thông minh, cho phép người dùng ghi âm bài hát và chia sẻ lên cộng đồng SNS Town một cách dễ dàng. Với Everysing Sing!, bạn hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao âm nhạc chỉ trong nháy mắt.

Everysing Sing! là một trong những ứng dụng hát karaoke hot nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các tín đồ âm nhạc Kpop. Ngoài hỗ trợ các tính năng của một ứng dụng karaoke thì Everysing Sing! còn được tích hợp một mạng xã hội chia sẻ âm nhạc rất lớn (được gọi là SNS Town). Tuy nhiên, thay vì là các ca sỹ nổi tiếng hay những MV được đầu tư công phu với các cảnh quay đầy mê hoặc, Everysing Sing! lại là nơi mà những “ca sỹ” không chuyên thể hiện tình yêu với âm nhạc của mình bằng cách đăng tải các bản ghi âm dưới dạng post và chia sẻ cho cộng đồng những người có chung sở thích.

Ngoài những tính năng trên, Everysing Sing! hút người dùng còn bởi vì một khi đã đăng tải các bản thu chất lượng của mình lên SMTown, bạn còn có cơ hội được cộng tác cùng với S.M.ENTERTAINMENT – một trong 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hiện nay. Đây cũng chính là “lò luyện” ra rất nhiều nhóm nhạc và ngôi sao nổi tiếng như SNSD, Super Junior, EXO, Han Chae-young, Jang Dong-gun hay Song Jae-rim.

Bạn có thể làm gì với Everysing Sing! cho Android?

  • Lựa chọn và hát theo các bài hát yêu thích từ bộ sưu tập các bài hát chất lượng cao được cập nhật liên tục mỗi ngày.
  • Lưu bài hát và nghe lại bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Tải lên trang web của Everysing Sing!, theo dõi và xem bạn bè phản hồi về tác phẩm của bạn.
  • Hát Karaoke bằng cách kết nối Android với Smart TV qua Chromecast.

Tính năng chính của ứng dụng hát karaoke everysing Sing! cho Android

  • Các tùy chọn khi ghi âm: Lựa chọn giọng gốc, giọng nam hoặc giọng nữ trầm khi hát.
  • Lựa chọn ghi âm dưới dạng audio hay quay video.
  • Sổ bài hát (Songbook) với các tính năng: Favorites (kiểm tra các bài hát vừa được ghi âm gần đây và được nhiều người ủng hộ), New (kiểm tra các bài hát mới được cập nhật mỗi ngày), Channel (theo dõi các chủ đề và thể loai nhạc được đề xuất bởi các biên tập viên).
  • Trang cá nhân trên website chia sẻ nhạc Everysing.com: Feed (kiểm tra các bài đăng của những người bạn mà bạn theo dõi), New (nghe các bài hát đã được tải lên của bạn bè, hỗ trợ tính năng Like và trả lời bình luận), Hot Best (tìm kiếm các bản ghi âm nổi bật nhất trong ngày, tuần và năm).

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Audials Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến với hơn 80.000 trạm phát trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

3D MAVEN Music Player for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một trình phát nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com