Phiên bản

9.0.5.A.0.0

Dung lượng

9,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.192

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.6 / 72.590 lượt

Sony Music cho Android – Ứng dụng nghe nhạc của Sony cho Android

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Người dùng Sony trước đây vốn đã quen thuộc với cái tên Walkman – một ứng dụng chơi nhạc đỉnh cao và được đánh giá là một trong những sản phẩm cải tiến nhất của hãng phần mềm này. Tuy nhiên, theo công bố mới, bắt đầu từ năm nay, Walkman chính thức bị xóa sổ để nhường chỗ cho một “đàn em” mới mẻ hơn với cái tên cũng thân thuộc không kém – Sony Music. Ngoài tên gọi này, Sony Music cũng thường được gọi là Xperia Music, ám chỉ rằng dòng máy này là những sản phẩm đầu tiên được cài đặt sẵn trình phát nhạc Music, điển hình là Xperia Z4 Tablet và Zperia M4.

Về cơ bản, Sony Music cũng được giữ nguyên các tính năng cơ bản như Walkman nhưng với giao diện được làm mới, các tính năng được bố trí khoa học hơn và việc phối màu các chi tiết dường như cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Có thể nhận rằng sự thay đổi này chính là bước đệm để Sony “bật” cao hơn trong việc tạo ra các ứng dụng nghe nhạc hiện đại, theo kịp với các trình phát nhạc được phát triển bởi các hãng phần mềm thứ ba khác. 

Tính năng chính của Sony Music cho Android

  • Quét nhạc trên thiết bị vào ứng dụng, sắp xếp danh sách sách nhạc khoa học.
  • Chất lượng âm thanh được cải tiến.
  • Bộ cài gọn nhẹ, tốn ít pin.
  • Kết nối các thiết bị chạy Android Wear với điện thoại Android qua Bluetooth để nghe nhạc, đồng bộ danh sách phát yêu thích và quản lý kho nhạc.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com