Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.803

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 267.880 lượt

Equalizer+ cho Android – Nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc trên Android

Equalizer+ là công cụ hỗ trợ, giúp mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới, tuyệt vời hơn cho người dùng di động và tablet chạy Android.

Đặc biệt, nhân dịp gói khuyến mại mùa hè của Google Play, người dùng có thể mua gói Equalizer+ Full Version với mức giá giảm 80% so với ngày thường. Hãy nhanh tay để sở hữu bộ công cụ tuyệt vời này nhé.

Nếu muốn lắng nghe bài hát hoặc playlist nhạc của mình với chất lượng hoàn hảo nhất thì Equalizer+ là ứng dụng bạn nhất định phải cài đặt. Bạn sẽ tự hỏi vì sao?

Phần mô tả dưới đây có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Như tên gọi của mình, Equalizer+ hoạt động như một bộ cân bằng âm thanh trên điện thoại, khi đó chương trình này có thể hỗ trợ nhiều chế độ nghe nhạc với các băng tần, chỉ số âm thanh khác nhau, từ đó mang đến các trải nghiệm nhạc mới mẻ. Cụ thể, Equalizer+ cho phép bạn điều khiển tới 5 bộ băng tần khác nhau. Tùy thuộc vào thể loại nhạc đang nghe mà người dùng có thể thay đổi bộ equalizer tương ứng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Bass Booster để tăng âm bass trong những bài hát thiên về nhịp điệu hay có thể tăng âm vocal để cảm nhận chất giọng tuyệt vời của ca sĩ thể hiện. Thêm vào đó, Equalizer+ còn tích hợp một trình phân tích phổ nhạc, giúp hiển thị bản nhạc dưới dạng sóng âm ngay trong chương trình.

Bên cạnh các tính năng như một trình equalizer thông thường, Equalizer+ cho Android còn có thể sử dụng như một chương trình nghe nhạc, trong đó bạn có thể truy cập tất cả bài hát thuộc thư viện trên máy và phát bản nhạc đó ngay trong Equalizer+.

Hãy cài đặt Equalizer+ cho Android ngay hôm nay và bạn sẽ không cần đến tai nghe Beats hay Dolby mà vẫn có một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.

Một số tính năng nổi bật của Equalizer+ cho Android:

 • Cho phép điều chỉnh 5 băng tần âm thanh khác nhau, từ các âm bass trầm đến những nốt cao để tăng cường chất lượng bản nhạc phát trên di động.
 • Equalizer+ có thể hoạt động như một chương trình phát nhạc. Bạn có thể tải và nghe nhạc trực tiếp trong ứng dụng này.
 • Cho phép truy cập không giới hạn vào thư viện trên máy. Người dùng có thể sắp xếp bài hát theo album, theo bài hát, theo nghệ sĩ thể hiện hoặc theo playlist nhạc.
 • Hỗ trợ chế độ phát nhạc trên nền, nghĩa là bạn có thể vừa nghe nhạc trong Equalizer+ vừa sử dụng các chương trình khác hoặc vẫn có thể nghe nhạc khi đang khóa máy.
 • Hỗ trợ tìm kiếm bản nhạc theo tên bài hát, theo album, theo nghệ sĩ hoặc theo playlist.
 • Hỗ trợ 10 mẫu preset equalizer thay đổi theo thể loại nhạc (Acoustic, Classical, Dance, Electro, Flat, Hip-Hop, Jazz, Pop, R&B và Rock).
 • Cho phép nhấn đúp để thiết lập lại âm lượng của các bộ lọc tần suất.
 • Hiển thị bản nhạc sử dụng hiệu ứng thị giác.
 • Hỗ trợ tính năng Repeat với 3 chế độ khác nhau để có thể nghe đi nghe lại bài hát yêu thích của mình: nghe lại 1 lần, nghe lại toàn bộ playlist và không lặp lại.
 • Hỗ trợ tính năng Shuffle: phát nhạc theo một trật tự ngẫu nhiên.
 • Hỗ trợ nút điều khiển âm bass.
 • Thiết kế đơn giản, tinh tế.
 • Công nghệ xuất âm thanh chuyên nghiệp.
 • Giao diện đơn giản, dễ hiểu.
 • Truy cập chế độ toàn màn hình để xem bản nhạc dưới dạng mô hình trực quan.

Trên đây là các tính năng của bản Equalizer+ cho Android miễn phí. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua bản Full để mở khóa và sử dụng thêm các tính năng tuyệt vời sau:

 • Bass Boost: tăng cường âm bass trong bản nhạc, giúp thưởng thức âm nhạc đã tai.
 • Hỗ trợ tùy chọn Save để lưu các bộ preset tần suất đã chỉnh sửa.
 • Cho phép xóa và chỉnh sửa preset của người dùng.
 • Hỗ trợ tính năng Fade (tăng/giảm âm dần dần) giúp âm nhạc trở nên mềm mại hơn.
 • Tùy chọn Dualscreen cho phép hiển thị bộ equalizer trong một màn hình thứ hai.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com