Phiên bản

2.5331

Dung lượng

2,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.940

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 24.465 lượt

Sensor Music Player for Android – Trình phát nhạc cảm biến cho Android

Sensor Music Player for Android là ứng dụng trình phát nhạc chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android.

Sensor Music Player là trình phát nhạc trực quan, sử dụng hệ thống điều khiển hữu ích và cải tiến trên Android.

Được phát triển nhờ thuật giải tối ưu, trình phát nhạc đa chức năng này cho phép người dùng chuyển tiếp và bỏ qua các bài hát mà không cần sử dụng tới màn hình thiết bị.

Sensor Music Player cung cấp một chế độ bộ cảm biến cho từng tình huống nghe nhạc như khi đang đi dạo, lúc ăn trưa, đang lái xe hoặc dự tiệc.

5 chế độ dễ dàng truy cập như:

 • Wave over: vẫy tay bạn trước thiết bị (tối đa ở khoảng cách 5 cm) để phát / bỏ qua bài hát hiện thời. Vẫy nhanh 2 lần để trở lại bài hát trước. Giữ nó trong 0,5 giây để tạm dừng. Bộ cảm biến gần được sử dụng để định vị xung quanh thiết bị và trước phần loa.
 • Pocket: khóa thiết bị, cho thiết bị vào túi, vỗ vào thiết bị để bỏ qua track nhạc hiện thời.
 • Hammer: đặt thiết bị lên 1 bề mặt nào đó (ví dụ như mặt bàn), đập vào bàn để bỏ qua bài hát hiện thời. Cảnh báo: sử dụng loa ngoài của thiết bị có hteer tạo ra độ rung vừa đủ để thực hiện thao tác này (người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy nếu cần thiết).
 • Custom (tùy chỉnh): trong trường hợp bạn cảm thấy cần sử dụng các thiết lập bộ cảm biến khác nhau, cài đặt bộ cảm biến mà bạn muốn mở, thiết lập độ nhạy và thao tác của riêng mình cho từng hoạt động của bộ cảm biến.
 • Sensors disabled (tắt bộ cảm biến): bộ cảm biến đã được tắt, người dùng chỉ có thể sử dụng các nút để điều khiển trình phát nhạc.

Tính năng bổ sung của trình phát nhạc Sensor Music Player:

 • Danh sách nhạc kéo và thả trực tiếp.
 • Duyệt thư viện nhạc theo tên nghệ sỹ, thể loại nhạc, thư mục nhạc…
 • Bộ cân bằng, Bass Boost (tăng độ trầm), Virtualizer (hỗ trợ hệ điều hành Android 2.3 hoặc cao hơn).
 • Thanh tìm kiếm thông minh.
 • Widget màn hình Home.

Lưu ý: người dùng có thể tham gia vào trang Facebook của ứng dụng để đặt các câu hỏi, báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng mới (bạn cũng có thể sử dụng nút trong thực đơn ngữ cảnh của ứng dụng)
www.facebook.com/sensorplayer

Các vấn đề gặp phải với thiết bị:

Đối với toàn bộ các thiết bị:

 • Một số trường hợp làm gián đoạn / chặn bộ cảm biến gần.
 • Khi sử dụng bộ bảo vệ màn hình, bạn sẽ làm mất đi độ nhạy gần, vì vậy cần điều chỉnh để sử dụng được tính năng cảm biến của ứng dụng.

Đối với HTC Thunderbolt:

 • Dường như khoảng trống giữa phần trên cùng của màn hình và tai nghe (gần bộ cảm biến gần) tạo điều kiện cho bụi dắt vào, khiến cho bộ cảm biến không hoạt động. Người dùng có thể tự sửa lỗi này bằng cách thổi vào khoảng trống đó (hoặc sử dụng bộ nén khí).

Đối với Samsung Galaxy Ace:

 • Một số phiên bản của thiết bị này sẽ tắt gia tốc kế khi tắt màn hình. Lỗi này chưa được khắc phục.

Lưu ý: ứng dụng này vẫn đang được phát triển với nhiều nâng cấp đáng kể (kiểm tra "tự động cập nhật"). Nếu bạn tìm thấy lỗi, vui lòng báo lỗi (sử dụng thư điện tử, trang Facebook, báo cáo tự động…) và chờ 24 giờ trước khi đăng tải những bình luận.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com