Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.182

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 11.848 lượt

Audials Radio cho Android – Nghe radio trực tuyến trên Android

Audials Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến với hơn 80.000 trạm phát trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

Audials Radio cho phép người nghe lựa chọn từ hơn 80.000 trạm phát phổ biến, bao gồm East Coast, Midwest, South and West Coast like Z-100, VirtualDJ Radio, Hot 97, Hard Radio, Radio Caraibes, The Beat LA, Undergroundradio, Kiss FM, Radio Kiskeya, ABC, RadioMargaritaville, Christian Pirate Radio, Onada Cero, Black Gospel Network, Radio Vision 2000 và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, người dùng còn có thể ghi âm các bài hát yêu thích với chất lượng tốt nhất chỉ với một cú chạm.

Tính năng nổi bật của Audials Radio cho Android

Tìm kiếm các trạm phát radio yêu thích

Đơn giản chỉ cần nhập tên nghệ sỹ hoặc lựa chọn thể lọai nhạc, quốc gia hay trạm phát lân cận, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kênh radio mong muốn. Audials Radio gồm hơn 80.000 trạm radio với hai lựa chọn stream audio MP3 hoặc AAC để bạn lựa chọn.

Tính năng Snooze hữu ích

Tính năng Snooze sẽ giúp bạn thức dậy vào mỗi sáng với kênh radio yêu thích. Ngoài ra, nếu muốn, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ Sleep Timer.

Ghi âm bài hát yêu thích

Chỉ cầm chạm vào nút Record, người dùng sẽ dễ dàng lưu đoạn nhạc được phát. Bên cạnh đó, tính năng lịch sử cũng cho phép bạn chơi lại các bài hát yêu thích một cách nhanh chóng. 

Tìm kiếm kênh radio dễ dàng

Chỉ cần nhập tên của trạm phát hoặc nghệ sỹ bạn muốn và vuốt để tìm kiếm kênh radio phù hợp với sở thích của bạn.

Stream radio qua Airplay và Chromecast

Audials Radio là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng stream nhạc qua Airplay, đồng thời Chromecast cũng được tích hợp.

Tính năng Equalizer

Phát trực tiếp loa ngoài qua hệ thống Amplifier hoặc tai nghe.

Hỗ trợ thẻ nhớ và quản lý đám mây

Người dùng có thể dễ dàng xuất/thêm nhạc vào thẻ nhớ và quản lý nhạc trên đám mây.

Đồng bộ nhạc qua WiFi

Audials Radio cho phép kết nối smartphone với máy tính và phát bất cứ bài hát nào bạn yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

Bản cập nhật mới của Audials Radio đã hỗ trợ tính năng tự động kết nối lại các trạm phát, làm mới giao diện cũng như sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Nhìn chung, Audials Radio là một ứng dụng nghe radio online thân thiện, trực quan với các tính năng được tổ chức hợp lý; có hỗ trợ Chromecast để stream nhạc trên Smart TV, cho phép ghi âm nhạc và nhiều hơn nữa. Đây là một tiện ích lý tưởng để bạn có thể tận hưởng những ca khúc mới nhất qua các kênh radio yêu thích bất cứ lúc nào bạn muốn.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com