Phiên bản

1.5.2

Dung lượng

4,4M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.869

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 175 lượt

Singa: Sing Karaoke & Record cho Android – Hát Karaoke: ghi âm & quay phim trên Android

Singa là phần mềm hát Karaoke chuyên nghiệp trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Phần mềm này cho phép bạn truy cập vào đầy đủ danh sách nhạc và các tính năng chuyên nghiệp khác miễn phí trong vòng một tháng. Rất nhiều bài hát mới được thêm vào mỗi ngày đang chờ bạn.

Nếu iKara là một ứng dụng hát Karaoke phổ biến với người dùng Việt, với hàng trăm nghìn bài hát Việt cũng như quốc tế hoàn toàn miễn phí thì Singa cho Android cho phép bạn lựa chọn hơn 1300 bài hát tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển và Phần Lan cũng như những bài hát quốc tế được nhiều người biết đế kèm theo nhiều tính năng nổi bật như hát chấm điểm, quay camera khi hát.

Với Singa, bạn có thể hát tất cả những bài bạn yêu thích từ nhiều thể loại Pop, Rock, cổ điển cho đến Heavy Metal ở bất cứ nơi nào. Bạn có thể ghi lại quá trình diễn tập của mình và nhận phản hồi. Ứng dụng sẽ phân thích “quá trình trình diễn” của bạn dựa vào thời điểm lời bài hát, cao độ, sự duy trì và đưa ra điểm số cho bạn cuối mỗi bài hát – ca sĩ hát hay nhất sẽ giành chiến thắng.

Bạn cũng có thể tìm và theo dõi bạn bè của mình và gặp gỡ những nam/nữ ca sỹ lừng danh trên toàn thế giới. Tha hồ hát Karaoke trên điện thoại với Singa cho Android, lựa chọn các bài hát từ những chủ đề khác nhay, những hit mới nhất của nghệ sỹ bạn yêu thích. Giữ liên lạc với bạ bè và những ca sỹ yêu thích, thể hiện tình yêu và nhận xét bài trình diễn của họ.

Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại – Singa cho Android có đầy đủ các bài hát của những ca sỹ tầm cỡ thế giới như: Justin Bieber, Adele, Rihanna, Miley Cyrus, Justin Timberlake, Katy Perry, PSY, Metallica, Iron Maiden,Nightwish, Beyoncé, Bruno Mars,Radiohead, Taylor Swift, Whitney Houston, Johnny Cash, Christina Aguilera, Eminem, Queen, vv.

Các tính năng chính của Singa cho Android:

  • Kết nối với bạn bè bằng cách nhận hoặc gửi lời nhận xét, like cho họ
  • Chia sẻ bản thu và màn trình diễn của bạn cho cộng đồng người sử dụng Singa toàn thế giới.
  • Tìm kiếm tất cả các thể loại từ pop tới metal và ballads
  • Dễ dàng chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook
  • Để ghi âm được tốt hơn, người dùng được đề xuất dùng Headphone.

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com