Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.899

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 3.117 lượt

Ứng dụng RE giúp dễ dàng điều khiển máy ảnh RE của bạn từ xa bằng điện thoại Android. Ứng dụng này có tác dụng như là một trình duyệt nội dung và kính ngắm trực tiếp, phản ánh những gì máy ảnh nhìn thấy. Sau khi ghép nối lần đầu các thiết bị, những gì bạn cần làm là khởi chạy ứng dụng, tất cả các ảnh và phim của bạn ngay lập tức sẵn sàng có ở trên điện thoại của bạn. Khi bạn tìm thấy những gì bạn thích, ứng dụng RE giúp dễ dàng chia sẻ nội dung yêu thích của bạn qua email, Facebook, Instagram, Twitter và nhiều hơn nữa. Ứng dụng RE cũng tự động sao lưu nội dung trước đó của bạn vào các dịch vụ phổ biến gồm Dropbox, Google Drive và Baidu (ở Trung Quốc). Ứng dụng RE bây giờ cũng cho phép bạn phát trực tiếp video của bạn qua YouTube Live. Sử dụng video trực tiếp để tạo và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời với gia đình và bạn bè, hoặc thậm chí là tạo lượng người hâm mộ mới. (Yêu cầu dữ liệu di động)

Tính năng chính
– Dịch vụ phát trực tiếp qua YouTube Live (Yêu cầu dữ liệu di động)
– Tự động sao lưu vào đám mây
– Ghép nối và kết nối dễ dàng
– Kính ngắm trực tiếp và điều khiển từ xa
– Chia sẻ mọi nơi
– Kết nối thông minh và điều khiển nguồn
– Hoạt động tốt với Android 4.3 trở lên (trang bị BLE)

Bằng việc tải về ứng dụng này, bạn bằng lòng và chịu ràng buộc theo điều khoản của Thỏa thuận giấy phép người dùng cuối. (http://www.recamera.com/us/app/)

Để xem hướng dẫn người dùng đầy đủ và các tài liệu hữu ích khác, đi đến www.recamera.com.
HTC, lôgô HTC và những tên sản phẩm và dịch vụ HTC khác được tham chiếu trong Ứng dụng là các thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của HTC Corporation ở Mỹ và các nước khác. Tất cả tên công ty, tên sản phẩm, tên dịch vụ, lôgô khác có trong Ứng dụng có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu tương ứng.

Ứng dụng tương tự


Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com