Vận tải

Drivemode – Driving Interface

Download Drivemode – Driving Interface

Drivemode là ứng dụng hỗ trợ lái xe hoàn hảo tương thích với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Với Drivemode, người dùng dễ dàng kiểm soát lộ trình di chuyển của mình mà vẫn có thể thoải mái nghe nhạc, gọi điện hay nhắn tin một cách an toàn. 


GrabTaxi: Book a ride

Download GrabTaxi: Book a ride

GrabTaxi cho Android là một phần mềm miễn phí trên thiết bị Android cho phép người dùng có thể định vị được taxi gần nhất quanh vị trí mình đang đứng.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.575
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

KangaDo Parent Assistant

Download KangaDo Parent Assistant

Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.


ParkMe Parking

Download ParkMe Parking

Đỗ xe một cách thông minh và nhanh chóng hơn với ứng dụng ParkMe for Android, thông tin cơ sở dữ liệu đỗ xe lớn và chính xác nhất thế giới hiện nay. Hãy tải ngay ứng dụng đỗ xe miễn phí này về điện thoại của mình, giờ đây đã có phiên bản dành cho Android để tìm kiếm điểm đỗ xe gần nhất, rẻ nhất.


Taxi Navi – Gọi Taxi Việt

Download Taxi Navi – Gọi Taxi Việt

Ứng dụng tìm và đi taxi thông minh tại Việt Nam. Thao tác đơn giản, tích hợp GPS, tổng hợp đầy đủ giá cả và thông tin các hãng taxi uy tín tại các thành phố lớn của Việt Nam.


Pingtaxi Client (đặt xe)

Download Pingtaxi Client (đặt xe)

Pingtaxi Client là phần mềm đặt taxi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone, với nhiều tính năng thông minh, trực quan. Pingtaxi Client thực sự là một tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Quan trọng nhất là bạn không còn sự ức chế vẫn gặp phải khi ngóng đợi taxi như thường thấy.


UberPartner

Download UberPartner

UberPartner là ứng dụng dành riêng cho các lái xe của Uber. Với UberPartner các tài xế có thể kết nối với hàng nghìn khách hàng trong thành phố mỗi ngày một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chấp nhận chuyến đi bằng cách sử dụng ứng dụng Uber dành cho tài xế và nhận thanh toán tự động.


Navmii GPS World (Navfree)

Download Navmii GPS World (Navfree)

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 3.033
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Easy Taxi –Book a Taxi Cab App

Download Easy Taxi –Book a Taxi Cab App

Easy Taxi cho Android là một trong những ứng dụng đứng Top được Google bình chọn năm 2014 trong lĩnh vực về dịch vụ.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 1.426
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com