Phiên bản

2.3.4

Dung lượng

7,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.227

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 3.781 lượt

Drivemode cho Android – Ứng dụng hỗ trợ lái xe trên Android

Drivemode là ứng dụng hỗ trợ lái xe hoàn hảo tương thích với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Với Drivemode, người dùng dễ dàng kiểm soát lộ trình di chuyển của mình mà vẫn có thể thoải mái nghe nhạc, gọi điện hay nhắn tin một cách an toàn. 

Drivemode là ứng dụng được chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2014 dưới sự phát triển của các doanh nhân đến từ Zipcar và Tesla Motors. Ngoài ra còn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành – những người đã có nhiều năm trải nghiệm trong việc lái xe và nghiên cứu về tâm lý của người điều khiển xe. Hiện tại, Drivemode được đánh giá là một trong những ứng dụng định vị tốt nhất trên thị trường, bên cạnh Nokia Here hay Luxe.

Video giới thiệu Drivemode cho Android

Drivemode có thể giúp biến chiếc điện thoại của bạn trở thành những thiết bị định vị thông minh và hoạt động rất hoàn hảo, cho phép bạn tập trung vào việc điều khiển phương tiện, giảm thiểu sự phân tán khỏi việc lái xe trong khi vẫn có thể thoải mái nghe nhạc, gọi điện, nhắn tin và nhiều hơn nữa. Sau khi được cài đặt trên thiết bị, Drivemode có thể hoạt động tương tự như các ứng dụng tìm kiếm địa điểm Google Maps, Waze hay sử dụng như một trình phát nhạc chẳng khác gì Spotify hay Google Music Player. Với Drivemode, người dùng dễ dàng làm mọi thứ như thay đổi bài hát đang phát, cập nhật điểm đến tiếp theo, nhận hoặc thực hiện cuộc gọi chỉ với một vài cú vuốt hoặc chạm.

Tính năng nổi bật của Drivemode cho Android:

 • Điều khiển nhạc đơn giản chỉ với các thao tác vuốt hoặ chạm, tương thích với các ứng dụng nghe nhạc phổ biến như Waze, Google Maps, Pandora và Spotify.
 • Thực hiện hoặc nhận cuộc gọi mà không cần tắt chức năng định vị.
 • Nhận các đề xuất điểm đến hoặc liên lạc mong muốn mà không cần phải mở điện thoại để tìm.
 • Lái xe an toàn, không cần phải liên tục tắt ứng dụng để mở các ứng dụng nhắn tin hay gọi điện, đơn giản đều thực hiện ngay trên Drivemode.

Tính năng chính của Drivemode cho Android

 • Bật Drive Mode tự động bằng cách ghép nối với Bluetooth trên xe.
 • Cập nhật điểm đến mong muốn chỉ với một cú chạm và một tin nhắn dưới dạng văn bản kèm địa chỉ cụ thể sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Tính năng đề xuất điểm đến dựa trên lịch sử lái xe, các sự kiện và tin nhắn của bạn.
 • Tùy biến các thiết lập để lờ đi hoặc tự động trả lời các cuộc gọi và tin nhắn để tránh việc bị phân tán khi đang lái xe.
 • Các tin nhắn đến có thể được đọc to nên bạn không cần phải nhìn vào màn hình.
 • Các trình phát nhạc có thể được điều khiển mà không cần phải thoát màn hình định vị.
 • Các tùy chọn định vị và điểm đến đề xuất tự động (tương thích với hầu hết các ứng dụng định vị phổ biến nhất như Google Map và Waze).
 • Màn hình trong suốt cho phép người dùng nắm bắt chính xác nội dung hiển thị.
 • Chế độ tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Chế độ lái xe vào ban đêm.

Vân Anh 

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com