Phiên bản

1.8.2

Dung lượng

8,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.138

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 820 lượt

ParkMe for Android – Tìm kiếm điểm đỗ xe trên Android

Đỗ xe một cách thông minh và nhanh chóng hơn với ứng dụng ParkMe for Android, thông tin cơ sở dữ liệu đỗ xe lớn và chính xác nhất thế giới hiện nay. Hãy tải ngay ứng dụng đỗ xe miễn phí này về điện thoại của mình, giờ đây đã có phiên bản dành cho Android để tìm kiếm điểm đỗ xe gần nhất, rẻ nhất.

Các tính năng chính:

 • Xem bản đồ thông tin về bãi và nhà để xe trong khu vực hiện tại.
 • Kiểm tra phí đỗ xe, xem giá được đặt trên bản đồ và so sánh chi phí.
 • Thiết lập thời gian đỗ xe nhằm tránh việc đỗ xe quá thời gian, trả nhiều tiền hoặc bị nhận phiếu phạt.
 • Xem thông tin ngay trong thời gian thực với số lượng chính xác điểm đỗ xe đang mở cửa ở một garage hoặc bãi.
 • Khi quyết định chọn một bãi hoặc garage nào đó, nhận chỉ đường lái xe gần nhất tới đó – không chỉ là địa chỉ đường.

Tại sao lại phải đỗ xe vừa tốn xăng và thời gian cũng như luôn phải lo ngại về việc sẽ bị phạt bất kỳ lúc nào? Cho dù đang tìm kiếm điểm đỗ xe ở thành phố, đỗ xe thể thao hoặc sự kiện đặc biệt, ParkMe Parking for Android có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Nhận thông tin đỗ xe trước khi rời nhà hoặc sử dụng ứng dụng khi ở gần điểm cần tới. Với mức phí được thể hiện ngay trên bản đồ của Park Me, người dùng sẽ nhanh chóng so sánh được các lựa chọn khác nhau.

Cơ sở dữ liệu của Park Me bao gồm các điểm đỗ xe ở hơn 500 thành phố trên toàn thế giới, ví dụ:

 • Mỹ: Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle, Austin, Houston, Washington D.C., San Diego, Santa Monica, Denver, Chicago, Atlanta, Philadelphia, Dallas, Boston, Phoenix, New Orleans, Portland, Miami…
 • Canada: Ottawa, Vancouver, Montreal, Toronto, Edmonton, Calgary, Winnipeg, Quebec City…
 • Châu Âu: London, Paris, Madrid, Rome, Munich, Frankfurt, Prague, Vienna…
 • Cùng với hàng trăm thành phố khác trên toàn thế giới.

Đỗ xe không chỉ là dữ liệu đơn thuần, hãy tập trung vào tất cả thông tin chi tiết.

 • Bộ sưu tập ảnh: Với hơn 18,000 bức ảnh của rất nhiều điểm đỗ xe, các lái xe sẽ biết được điều gì chờ đón mình khi họ tới.
 • Loại chi trả: Chỉ có tiền mặt trong túi? Ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng biết. Nếu nhà để xe chỉ nhận thông báo qua thẻ tín dụng, ứng dụng sẽ cho bạn biết loại hình chi trả là gì.
 • Đánh giá sự kiện: Giá sự kiện đặc biệt hoặc đóng cửa sẽ hiển thị cùng với những thông tin chi tiết về thời gian và giá cả.
 • Nghiên cứu toàn thời gian: Nhiều loại giá có xu hướng biến động. ParkMe làm việc với nhà cung cấp và nghiên cứu toàn thời gian để đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn chính xác.
 • Dự đoán: ParkMe có thể cho người dùng biết nơi nào có thể đỗ xe/gửi xe trong vòng 2 tuần tiếp theo trong tương lai.
 • Tiện nghi: Có nhiều dịch vụ rửa xe? Vậy còn loại xe sạc điện thì sao? ParkMe sẽ biết được những nơi nào sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc tiện nghi.
 • Trên đường: ParkMe là nhà cung cấp lớn nhất mang lại cả thông tin đỗ xe on và off street trên toàn cầu.

ParkMe for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Nhận những đề nghị đỗ xe mới nhất, tin tức và nhiều thông tin khác với thông báo trong game.
 • Vá lỗi và cải thiện khả năng hoạt động.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com