Phiên bản

3.8

Dung lượng

2,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.979

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 57 lượt

KangaDo Parent Organizer for Android – Quản lý cuộc sống gia đình trên Android

Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

Một công cụ sắp xếp hoàn hảo để quản lý cuộc sống hàng ngày

Làm cha mẹ là một công việc khó khăn. Đôi khi, bạn sẽ phải cần tới hỗ trợ.

KangaDo Parent Organizer là ứng dụng sắp xếp dành cho các bậc cha mẹ bận rộn, cho phép họ tạo lịch và biến cuộc sống hàng ngày trở lên đơn giản hơn. Trước tiên, đăng ký và điền dữ liệu của bản thân và con mình vào. Sau đó, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này và khám phá những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Ví dụ, người dùng có khả năng sắp xếp một nhóm xe, nhiệm vụ chăm sóc trẻ, ngày trả tiền và hỏi những câu hỏi chung chung rất đơn giản.

Mời người thân trong gia đình và người trông trẻ, cũng như các bậc cha mẹ khác và nhờ họ giúp đỡ. Bạn sẽ có thể giúp họ bất kỳ khi nào họ cần bởi giao diện của ứng dụng này rất đơn giản và dễ hiểu.

Thêm vào đó, để có thể tạo công cụ tốt hơn về việc quản lý cuộc sống hàng ngày, người dùng sẽ nhận được thông báo và nhắc nhở bất cứ khi nào đến thời điểm cần làm gì đó.

Cách thức hoạt động:

 • Đăng ký với KangaDo bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Thiết lập bức ảnh profile và các tùy chỉnh khác.
 • Mời bố mẹ khác, người trông trẻ, thành viên trong gia đình và những người bạn tin tưởng.
 • Chat nhanh chóng và chia sẻ tin nhắn miễn phí, địa điểm hoặc ảnh.
 • Dễ dàng đăng tỉa yêu cầu của mình với những người bạn đã lựa chọn, sử dụng dạng điền nhanh của KangaDo (Carpool, Childcare, Playdate, hoặc General).
 • Nhận thông báo ngay lập tức trên điện thoại, ví dụ khi ai đó chấp nhận lời yêu cầu của bạn, hoàn thành một nhiệm vụ, tạo comment hoặc hủy bỏ.
 • Bạn lo ngại sẽ quên mất khi nào đến lượt mình? KangaDo for Android sẽ nhắc nhwor người dùng và bạn bè về việc ai đang làm gì, từng bước cụ thể.
 • Kiểm tra My Schedule trong KangaDo để xem những gì sắp diễn ra và đánh dấu nhiệm vụ đã hoàn thành là Done.
 • Sắp hỗ trợ: Sync to Calendar.

Các tính năng chính:

 • Mời và kết nối với bạn bè: Mời những người mình tin cậy hoặc tìm kiếm những người bạn đang sử dụng KangaDo. Xem lời đề nghị Suggested Friends với những người ở gần bạn.
 • Nhắn tin riêng tư (chat) nhanh chóng với khả năng chia sẻ ảnh và địa điểm: Nhắn tin với bạn bè và gia đình từng người một hoặc trong một nhóm nhỏ. Chia sẻ tin nhắn, ảnh hoặc địa điểm. Tất cả đều miễn phí.
 • Nhanh chóng yêu cầu chăm sóc trẻ, đi đón, playdate,…: Đăng tải yêu cầu của bản thân bằng cách sử dụng các form của KangaDo: Single Ride, recurring Carpool, Childcare, Playdate, hoặc General (đối với bất kỳ điều gì bạn muốn yêu cầu hoặc cần sự hỗ trợ).
 • Chia sẻ yêu cầu với những người bạn mình chọn: Dễ dàng chia sẻ từng yêu cầu với những người bạn trong KangaDo. Hoặc, chia sẻ một yêu cầu chỉ với bạn bè, giống như một nhắc nhở.
 • Thông báo và nhắc nhở: Nhận nhắc nhở khi yêu cầu KangaDo của mình sắp diễn ra. Xem những ai đang làm gì và những gì đã được hoàn thành.
 • Dòng yêu cầu: Xem ngay trong thời gian thực, tất cả các hoạt động liên quan tới yêu cầu của mình đã được chia sẻ: comment, chấp nhận, hoàn thành,…
 • Các nhóm: Người dùng có thể chọn tạo một nhóm bạn, những người sẽ tương tác với mình qua một vài cách riêng.
 • Profile cá nhân: Chọn hoặc chỉnh sửa bức ảnh profile và nhập những sở thích của bản thân để bạn bè mình biết được những gì bạn cần giúp đỡ. Hoàn thành profile cá nhân để tiết kiệm nhiều thời gian hơn cũng như nhập các tùy chỉnh.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com