Phiên bản

3.62.2

Dung lượng

20M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.922

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 210.652 lượt

Gọi xe bằng cách sử dụng ứng dụng và được xe đón trong vòng vài phút. Dịch vụ theo yêu cầu có nghĩa là không cần đặt chỗ và không phải chờ đợi xếp hàng taxi.

So sánh giá cho các phương tiện khác nhau và nhận báo giá cước phí trong ứng dụng. Thêm thẻ tín dụng vào tài khoản đảm bảo để bạn không cần cầm tiền mặt.

Dễ dàng đặt địa điểm đón trên bản đồ, kể cả nếu bạn không biết địa chỉ chính sáng. Kết nối với tài xế riêng của bạn và kiểm tra lịch trình Uber của bạn bất kỳ lúc nào.

Ngồi xuống, thư giãn và đi đến bất kỳ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ gửi biên nhận cho bạn qua email khi bạn tới điểm đến.

Một cách hoàn toàn mới và hiện đại để đi lại thật dễ dàng.

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com