Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.570

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 59.278 lượt

GrabTaxi là giải pháp tham gia giao thông an toàn trong khu vực Đông Nam Á.
Chúng tôi cung cấp lựa chọn di chuyển tiên tiến chi với vài cú chạm trên chiếc điện thoại của bạn. Hiện GrabTaxi đã có mặt tại các nước Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

GrabTaxi cung cấp các dịch vụ phù hợp với hầu hết nhu cầu của bạn, cụ thể như:

• GrabTaxi – Ước lượng được quãng đường và số tiền mà bạn phải thanh toán, mạng lưới tài xế rộng khắp 6 nước Đông Nam Á.
• GrabCar (Xe Giá Rẻ) và GrabCar+ (Xe sang) – Dịch vụ di chuyển bằng xe ô tô riêng mang lại sự thoải mái, an toàn. Áp dụng tại Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan.
• GrabBike – Một sự lựa chọn nhanh chóng cho những người có ít thời gian và cần đến địa điểm một cách nhanh chóng. Áp dụng tại Việt Nam và Indonesia.
• GrabExpress – Dịch vụ giao hàng an toàn và tin cậy. Áp dụng tại Thái Lan, Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng đặt xe Grab? (Book a Grab ride)

Ba mục tiêu chính ưu tiên hàng đầu cho chuyến xe: An toàn, Chắc chắn và Nhanh chóng. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng theo dõi trực tiếp hành trình di chuyển cùng đầy đủ thông tin của tài xế – những người được lựa chọn, sàng lọc một cách nghiêm ngặt nhất – sau khi đặt xe thành công chỉ trong vòng một phút.

Tính năng chia sẻ hành trình cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các chuyến đi của mình với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội, bạn bè bạn có thể theo dõi chuyến đi của bạn trong thời gian thực, cho bạn một cảm giác an toàn nhất.

1. Tải ứng dụng Myteksi/GrabTaxi miễn phí
2. Đăng ký tên và số di động của bạn (Lưu ý một số di động chỉ đăng ký được một lần)
3. Ứng dụng tự động dò tìm vị trí của bạn
4. Chọn điểm bạn muốn đến
5. Nhấn Xác nhận. Bạn sẽ biết được tình trạng đặt xe của mình trong vòng 30 giây.

* Lưu ý: ở một số nước sẽ bị tính phí khi thực hiện đặt xe.

Like fanpage GrabTaxi VN tại: https://www.facebook.com/GrabTaxiVN

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com