Chỉnh sửa ảnh

Easy Button & Menu Maker

Download Easy Button & Menu Maker

Với Easy Button & Menu Maker bạn có thể dễ dàng tạo các nút bấm và trình đơn động chuyên nghiệp và phức tạp cho trang web chỉ trong vài phút.


Adobe Photoshop CS2

Download Adobe Photoshop CS2

Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.


PhotoPerfect Express

Download PhotoPerfect Express

PhotoPerfect Express là công cụ tối ưu hình ảnh cực mạnh, được trang bị nhiều tiện ích và hiệu ứng mang lại những bức ảnh chỉnh sửa một cách tuyệt vời nhất

  • Windows
  • 40.91 MB
  • 1.177
  • 1.0 build 84

Bibble Professional

Download Bibble Professional

chương trình Bibble Professional giúp bạn có thể sửa cân bằng trắng, loại bỏ các sắc thái không mong muốn, điều chỉnh độ tương phản, màu sắc bão hòa…


ShareX

Download ShareX

ShareX là một tiện ích cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, tải ảnh lên Internet và thực hiện một số thao tác xử lý ảnh


AquaSoft SlideShow Ultimate

Download AquaSoft SlideShow Ultimate

AquaSoft SlideShow Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp, cung cấp và trang bị cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ để tạo ra các trình chiếu ấn tượng rất nhanh chóng.


Nik Collection cho Windows và Mac

Download Nik Collection cho Windows và Mac

Nik Collection là một bộ sưu tập 7 plug-ins chỉnh sửa ảnh khủng của Google – Bao gồm đầy đủ các ứng dụng từ lọc màu sắc, hiệu ứng, làm nét tới giả lập ảnh máy phim, hiệu chỉnh, thiết lập thông số màu sắc, HDR hay khử nhiễu… Các ứng dụng trong Nik Collection bao gồm: Analog Efex Pro, Color Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro và Dfine.


Simply Good Pictures

Download Simply Good Pictures

Simply Good Pictures là phần mềm được sử dụng thuật toán xử lý ảnh mạnh mẽ giúp những bức ảnh trở nên đẹp hơn, màu sắc trung thực hơn.

  • Windows
  • 20.65 MB
  • 2.888
  • 4.0.5718.20433

Able Fax Tif View

Download Able Fax Tif View

Able Fax Tif View là một công cụ hiển thị, chuyển đổi và chỉnh sửa các file hình ảnh TIFF và Fax cùng với rất nhiều địng dạng file khác.


WinSnap

Download WinSnap

WinSnap là một tiện ích thân thiện với người dùng, giúp họ dễ dàng ghi và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com