Phiên bản

1.0

Dung lượng

405.05 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 99.99 USD

Lượt tải

3.053

Hệ điều hành

Windows

Corel MotionStudio 3D – Tạo tiêu đề và hiệu ứng 3D

MotionStudio 3D sẽ biến đoạn phim của bạn trở thành kiệt tác với hiệu ứng tuyệt đẹp và ảnh động 3D. Đây là công cụ dễ sử dụng với đồ họa 3D, hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển động và nhiều tính năng khác nữa. Corel MotionStudio 3D được thiết kế với nhiều công cụ dễ sử dụng để giúp bạn nâng cao bộ phim ưa thích.

Corel MotionStudio 3D cho phép bạn thêm trải nghiệm hoàn toàn mới vào sản phẩm video bằng cách tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh cùng với các tiêu đề 3D đẹp mắt. Với Preview Panel, bạn còn có thể xem sản phẩm của mình ngay trong thời gian chỉnh sửa. Khi đã hoàn tất, chương trình hỗ trợ bạn xuất ra phần mềm chỉnh sửa video ưa thích nhờ vào Alpha Channel để áp dụng cho nhiều công việc khác.

Với giao diện trực quan đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tận dụng Corel MotionStudio 3D để nâng cao những thước phim ưa thích của mình và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

MotionStudio-3D_1

Điểm nổi bật:

Tiêu đề 3D và văn bản động

Các tiêu đề và văn bản sáng tạo cho phép bạn kể câu chuyện theo cách riêng của mình. Bạn có thể dễ dàng áp dụng hàng trăm thiết lập có sẵn để tăng thêm sự sống động cho phim thông qua tiêu đề 3D động.

Đồ họa 3D và hiệu ứng 3D trong thời gian thực

Corel MotionStudio 3D cho phép tạo ra đồ họa 3D, hình ảnh động và hiệu ứng trực quan trong thời gian thực. Hãy sáng tạo và xem tác phẩm của bạn trong thời gian thực nhờ vào tính năng Preview Panel.

Hệ thống hạt mạnh mẽ

Tăng sự kịch tính cho tiêu đề và đồ họa của bạn với các hệ thống hạt chân thực có khả năng mô phỏng nhiều hiện tượng tự nhiên như lửa, khói, bong bóng và tuyết.

Đầu ra 3D chất lượng chuyên nghiệp

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tiêu đề 3D, hiệu ứng trực quan và đồ họa 3D của mình trong công việc sản xuất video hoặc web khác. Phần mềm cho phép xuất dự án của bạn trong nhiều định dạng tương thích với VideoStudio Pro X4 và các chương trình chỉnh sửa video hàng đầu khác.

Tính năng:

Tiêu đề 3D và văn bản chất lượng chuyên nghiệp dành cho video

Tiêu đề 3D đẹp mắt

Tăng sự sống động cho bộ phim ưa thích của bạn nhờ vào nhiều thiết lập có sẵn trong chương trình. Nhập văn bản, chuyển đổi sang 3D và biến thành văn bản động chỉ trong vài bước đơn giản. Thêm các kết cấu và nhiều thuộc tính khác, sau đó áp dụng các hiệu ứng để xoay, kéo dài văn bản,…

Xem trước tốc độ cao

Với MotionStudio 3D, bạn sẽ không cần phải chờ đợi để xem tác phẩm của mình khi hoàn tất. Preview Panel cho phép bạn áp dụng và phát các hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề 3D và đồ họa 3D ngay trong thời gian thực với độ phân giải cao.

Giao diện trực quan

Tìm những công cụ cần thiết nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào giao diện được đơn giản hóa của MotionStudio 3D.

EasyPalette

Nhanh chóng tăng tính sinh động cho các tiêu đề 3D và đồ họa 3D của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. Tìm các vật thể mẫu, hình ảnh động và thiết lập có sẵn trong EasyPalette và kéo chúng lên vật thể đã lựa chọn để áp dụng.

Đồ họa 3D và hiệu ứng thời gian thực

Cảnh mờ chân thực

Tạo cảnh mờ cấp độ chuyên nghiệp đồng thời tăng thêm tính chân thực cho các đồ họa 3D. Làm cho vật thể bay hoặc tiêu đề chạy ngang cảnh quay. Điều chỉnh các thiết lập cho mật độ, đường đi và chiều dài vệt mờ để có hiệu ứng mong muốn. Thêm vào đó, Timeline Window cho phép bạn điều chỉnh các chuyển động của vật thể một cách dễ dàng.

Nhập mô hình 3D, đồ họa vector

Cho phép nhập và chỉnh sửa các mô hình DirectX3D Studio. Tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo thông qua việc nhập đồ họa riêng của bạn trong định dạng vector – bao gồm cả Adobe Illustrator (AI), Windows Metafiles (WMF) và Enhance Metafiles (EMF) – để sử dụng trong hình ảnh động 3D.

Điều chỉnh chiều sâu

Thêm các đặc tính hình ảnh vào video bằng cách điều chỉnh chiều sâu của trường vào để các vật thể mờ tự nhiên. Hiệu ứng này còn có thể được làm động để tạo cảm giác như camera đang tập trung vào cảnh quay bạn xem.

Hệ thống phần tử mạnh mẽ

Hệ thống phần tử chân thực

Tạo các hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao bằng cách thêm lửa, tuyết, khói, tiếng nổ và nhiều thành phần khác với hiệu ứng phần tử MotionStudio 3D. Bạn có thể kiểm soát kích thước, nguồn, mật độ và hành động của các phần tử đó.

Đầu ra 3D

Hỗ trợ định dạng rộng rãi

Dễ dàng nhập đồ họa 3D và tiêu đề trực quan từ MotionStudio 3D trong nhiều định dạng hình ảnh động, hình ảnh và video khác nhau để sử dụng trong công việc sản xuất video hay web của bạn. Xuất dự án dưới dạng mẫu 3D với sự hỗ trợ cho các định dạng DirectX và 3D Studio. Xuất các dự án hiệu ứng trực quan cùng âm thanh trực tiếp tới Corel VideoStudio Pro X4 hoặc lựa chọn một trong những định dạng thường dùng, bao gồm cả AVI, 3GPP, MOV, MPEG, MP4 và WMV. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các tập tin hình ảnh JPEG, BMP, GIF và TGA của tiêu đề và đồ họa 3D. Thêm vào đó, chương trình còn hỗ trợ bạn xuất các dự án trong định dạng GIF hoặc Flash (SWF) để sử dụng trên trang web. Tương thích với nhiều công cụ chỉnh sửa video hàng đầu bao gồm cả Adobe Premiere, Pinnacle Studio, Magix Movie Edit, Sony Vegas,…

Alpha Channel

Tạo Alpha Channel khi bạn xuất tập tin từ MotionStudio 3D để bao gồm thông tin về các khu vực trong suốt trong clip. Việc này giúp bạn dễ dàng chèn tiêu đề 3D hoặc hiệu ứng hình ảnh lên một lớp video khác để tạo hình ảnh động.

Đầu ra 3D

Tạo video 3D và sử dụng chức năng xem nhanh để xem những gì bạn đang tạo ra cho sản phẩm của mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: khuyên dùng Intel Core Duo 1.83 GHz, AMD Dual-Core 2.0 GHz trở lên.
 • RAM: 1 GB (khuyên dùng 2 GB trở lên).
 • VGA VRAM: 256 MB trở lên (khuyên dùng 512 MB trở lên).
 • Ổ đĩa cứng trống: 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768.
 • Ổ DVD-ROM tương thích Windows để cài đặt.
 • Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các tính năng trực tuyến và xem video hướng dẫn trực tuyến.

Hỗ trợ định dạng tập tin:

Đầu vào

 • Video: AVI, MOV, AVCHD, MPEG-2, MPEG-4, WMV, 3GP.
 • Hình ảnh: BMP, JPG.
 • Đồ họa vector: Adobe Illustrator (phiên bản 8 hoặc trước đó), EMF, WMF.
 • Âm thanh: MP3, WAV, AIFF, AU, AVI, MOV, M4A, WMA, 3GP, CDA.
 • Mô hình 3D: 3DS, X Model.

Đầu ra

 • Video: AVI, MOV, AVCHD, MPEG-2, MPEG-4, 3GP, WMV.
 • Hình ảnh: BMP, JPG, TGA, GIF.
 • Mô hình 3D: 3DS, X Model.
 • Hình ảnh động web: SWF, Animated GIF.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Xp/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Corel PaintShop Pro là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn

Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Adobe Flash Professional CC 2015 là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com