Phiên bản

7

Dung lượng

75.41 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (15 ngày) - Giá: 65.00 USD

Lượt tải

6.931

Hệ điều hành

Windows

Autodesk SketchBook Pro – Công cụ vẽ chuyên nghiệp

Autodesk SketchBook Pro là một công cụ vẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn phác họa chuyên nghiệp để tạo ra các dự án thiết kế và vẽ minh họa.

Phần mềm này được thiết kế chuyên cho các thiết bị cầm tay, tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng Autodesk SketchBook Pro trên máy tính một cách dễ dàng.

General_ui

Tuy đây là một công cụ vẽ nhưng cũng hỗ trợ nhiều khá nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh/tranh vẽ, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của ảnh, hoặc chuyển đổi màu sao cho tấm hình trở nên thú vị hơn. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể sử dụng nhiều layer, điều chỉnh kích thước ảnh hoặc cắt ảnh chỉ với một vài nút bấm.

Với Autodesk SketchBook Pro, bạn có thể sử dụng khá nhiều công cụ vẽ và chổi cọ các loại bằng cách truy cập vào Brush Library (thư viện chổi cọ). Cụ thể, bạn có thể sử dụng bút chì, airbrush, bút đánh dấu marker, bút chisel tip, chổi sơn, bút bi và một số công cụ khác. Người dùng cũng có thể điều chỉnh mức độ Stylus Responsiveness (độ tương tác của bút Stylus) để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tự tạo chổi cọ theo cách của riêng mình với tính năng Do-It-Yourself, ví dụ như thiết lập hình dạng, độ tròn, kích thước, độ đậm nhạt của chổi cũng như thêm texture nhất định vào chổi cọ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Effects brushes để làm nhòe hoặc làm tăng độ sắc nét của màu hoặc một phần trên ảnh/tranh.

Một đặc điểm thú vị của Autodesk SketchBook Pro là tính năng Symmetry. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo ra các hình ảnh đối xứng qua các trục ngang và trục dọc một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ French CurveEllipse để tạo ra những hình ảnh động chất lượng cao bằng những nét vẽ gọn gàng và chính xác. Bạn cũng có thể vẽ đường thẳng, hình bầu dục, hình chữ nhật và vẽ những hình có nhiều đường nét chỉ với một vài thao tác di chuột.

Autodesk SketchBook Pro cũng cung cấp cho người dùng tính năng Color Editor để pha trộn mà theo ý muốn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng trường RGB hoặc cũng có thể thêm giá trị tương ứng cho độ màu với công cụ Color Puck. Không chỉ thế, bạn cũng có thể sử dụng các cặp màu bổ sung trong Copic Color Library.

Một số tính năng chính của Autodesk SketchBook Pro:

 • Hỗ trợ các công cụ hướng dẫn và vẽ như French curve, giúp bạn tạo ra những nét vẽ chính xác và gọn gàng.
 • Hỗ trợ nhiều layer cho phép người dùng xây dựng và sắp xếp một bức tranh.
 • Kết hợp nhiều hình ảnh cá nhân bằng cách kéo thả hoặc nhập vào các layer.
 • Hỗ trợ các công cụ vẽ quen thuộc như bút chì, chổi cọ, bút đánh dấu, airbrush, tẩy, công cụ đổ màu…
 • Cho phép tùy chỉnh trình đơn để truy cập công cụ và các lệnh dễ dàng hơn.
 • Thêm ghi chú vào ảnh bằng cách nhập hình ảnh và thêm nhận xét vào phần trên cùng.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD 1 GHz.
 • RAM: 1 GB.
 • Card màn hình: tối thiểu 1.024 x 768 màu và 128 MB RAM.

Cập nhật trong phiên bản mới:

 • Giao diện gọn gàng với một khung vẽ không giới hạn, cho phép người dùng tự do phát triển trí tưởng tượng của mình.
 • Công cụ chổi cọ đối xứng hoạt động tương tự các chổi cọ truyền thống, giúp bạn dễ thao tác hơn.
 • Hỗ trợ chổi cọ smudge brush giúp pha màu dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tùy chỉnh nhiều thiết lập chổi cọ hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Autodesk SketchBook Pro là một công cụ vẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn phác họa chuyên nghiệp để tạo ra các dự án thiết kế và vẽ minh họa.

Ứng dụng AutoCAD 2016 là công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt

Meshmixer là một phần mềm dựng hình 3D miễn phí cho phép người dùng kết hợp nhiều mô hình lưới có sẵn để tạo ra một hình 3D mới một cách nhanh chóng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com