Sức khỏe - thể hình

Lifelog

Download Lifelog

Lifelog là ứng dụng chăm sóc sức khỏe được phát tiển bởi Sony, tập trung vào việc theo dõi các hoạt động tập thể dục hàng ngày và ghi lại sự thay đổi của sức khỏe người dùng trong quá trình tập luyện. Hiện tại, Lifelog đang được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 4.4+ và trong thời gian tới sẽ được mở rộng ra các phiên bản khác.


Huawei Wear

Download Huawei Wear

Huawei Wear ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông qua việc kết nối đồng hồ thông minh Huawei với điện thoại Android để cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất về quá trình luyện tập của mình.


Fabulous: Motivate Me!

Download Fabulous: Motivate Me!

Fabulous cho Android là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng sức khỏe, cân nặng, giấc ngủ và các hoạt động hàng ngày tốt hơn thông qua các bài tập được đề xuất. Nhờ đó, bạn sẽ luôn tràn trề năng lượng và hưng phấn cả trong công việc lẫn cuộc sống.


Công thức nấu ăn Cookbook

Download Công thức nấu ăn Cookbook

Cookbook Recipes là bộ sưu tập các công thức nấu ăn ngon từ nhiều vùng miền trên thế giới. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên gia ẩm thực ngay tại chính căn bếp của mình. Cùng khám phá nhé.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.268
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

S Health

Download S Health

S Health là ứng dụng chăm sóc sức khỏe từng độc quyền cho dòng smartphone cao cấp Galaxy (Android 5.0 Lollipop trở lên) nay đã được Samsung mở rộng lên các phiên bản Android 4.4. Kitkat. Tính đến thời điểm lượt tải, S Health đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải trên cửa hàng ứng dụng.


Sống Khỏe

Download Sống Khỏe

Sống khỏe cho Android là ứng dụng cung cấp kiến thức về sức khoẻ rất hay và bổ ích. Với kho dữ liệu phong phú, tư vấn cho bạn đọc những bí quyết sống khoẻ mỗi ngày để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân cũng như gia đình ngay trên chiếc dế yêu của mình.


Weight Loss Tracker – RecStyle

Download Weight Loss Tracker – RecStyle

Weight Loss Tracker là một ứng dụng rất thú vị, giúp người dùng quản lý chế độ ăn uống cũng như tập luyện trong thời gian giảm cân, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng.


Runtastic Pedometer Step Count

Download Runtastic Pedometer Step Count

Runtastic Pedometer for Android là một ứng dụng miễn phí giúp bạn đếm số bước chân di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.617
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Runtastic Heart Rate Monitor

Download Runtastic Heart Rate Monitor

Runtastic Heart Rate cho Android là ứng dụng đo nhịp tim thông qua thiết bị Android, giúp người dùng giám sát tình hình sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng Runtastic Heart Rate bất cứ khi nào, khi vừa ngủ dậy, trước và sau khi tập thể thao hay trước một sự kiện quan trọng để biết được mình có đang hồi hộp hay không.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.678
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Plant Nanny – Water Reminder

Download Plant Nanny – Water Reminder

Plant Nanny – Water Reminder là một ứng dụng nhắc nhở uống nước vô cùng hữu ích và đáng yêu. Mục đích chính của chương trình này là giúp người dùng duy trì việc uống đủ nước hàng ngày bằng cách tưới nước cho cây đầy đủ.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com