Phiên bản

2.2.8

Dung lượng

7,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.915

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 4.291 lượt

I. Tổng quan về ứng dụng:

SportyPal for Android là công cụ rèn luyện thể dục toàn diện, dùng để theo dõi quá trình chạy, đạp xe, leo núi hoặc thực hiện các bài tập thể dục ở bất kỳ loại nào. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và điều kiện vóc dáng. Duy trì vóc dáng cơ thể bằng việc sử dụng điện thoại.

Tính năng Pro:

 • Tạo và lưu các theo dõi từ bất kỳ bài tập nào hoặc tạo theo dõi riêng. Tạo – tải về điện thoại – sử dụng chúng.
 • Thiết lập mục tiêu cho khoảng cách, thời gian và lượng calo đốt cháy cho bài tập.
 • ANT+, Zephyr HxM, Polar WearLink®+ transmitter với hỗ trợ cho Bluetooth. Kết nối với thiết bị đo nhịp tim với SportyPal PRO và kiểm tra thông tin hoạt động nhịp tim trên điện thoại ngay trong thời gian thực.
 • Đồng bộ điện thoại với tài khoản web, đăng tải/download bài tập trên web/điện thoại.
 • Tự động đồng bộ cho kế hoạch từ tài khoản web và đăng tải khi đã hoàn thành thêm bài tập mới nào đó.
 • Hỗ trợ Sony Ericsson LiveView.
 • Cấu hình thông báo bằng giọng nói. Feedback bằng giọng nói ngay trong thời gian thực về khoảng cách và thời gian.

Tính năng cơ bản:

 • Dữ liệu cơ bản/advance như khoảng cách đã thực hiện, thời gian, tốc độ hiện tại và tốc độ trung bình, nhịp độ và nhịp độ trung bình, giám sát nhịp tim, lượng calo đã đốt cháy, thay đổi độ cao, leo núi,…
 • Lựa chọn Auto-start option: Tự động bắt đầu tính thời gian đếm ngược cho bài tập ngay khi thiết lập GPS lock.
 • Lựa chọn Auto-pause option: SportyPal sẽ tự động dừng bài tập thể dục khi dừng di chuyển trong một lúc cũng như tự động khôi phục lại khi bắt đầu di chuyển tiếp.
 • Công cụ chia sẻ trên Facebook và Twitter.
 • Hiển thị và theo dõi trên bản đồ trong suốt quá trình tập luyện.
 • Vẽ biểu đồ về khả năng thực hiện.
 • Nghe nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi mà không làm gián đoạn bài tập.

II. Review

SportyPal là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng giám sát và ghi lại bài tập thể dục. Nó có thể sử dụng để theo dõi quá trình chạy, đạp xe, đi bộ, trượt patin hay các bài tập tương tự khác.

Sử dụng chức năng GPS của điện thoại, SportyPal có khả năng ghi lại dữ liệu về các hoạt động của bạn. Ứng dụng này sẽ ghi lại tốc độ, fi chuyển, khoảng cách đi được, vị trí và lượng calo đã tiêu thụ.

Sử dụng SportyPal chỉ đơn giản là chọn New Workout – bài tập mới – từ menu chính, sau đó chọn loại hoạt động bạn muốn thực hiện. Dịch vụ GPS sau đó sẽ được khởi chạy và ứng dụng thực hiện khi bạn hoạt động. Màn hình sẽ hiển thị thời gian đo được và tất cả dữ liệu hoạt động đã nêu bên trên. Người dùng có thể dừng bộ tính giờ ở bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhấn nút Select để thiết lập điểm kiểm tra.

Tất cả các bài chạy, đạp xe, trượt ván,… sẽ được lưu lại trong mục My Workouts của SportyPal. Bên cạnh việc nhận bản thu gọn về thông số cho từng bài tập, người dùng còn xem được cung đường mình đã đi qua trong Google Maps và xem tiến triển của bài tập trên biểu đồ. Nếu đăng ký với SportyPal thì bạn còn có khả năng đăng tải tất cả các bài tập của mình lên internet.
Mặc dù không được chính xác 100% ở mọi thời điểm, SportyPal for Android vẫn là cách hữu hiệu để theo dõi bài tập thể dục và ghi lại những cung đường mình đã đi qua.

Đánh giá:

Ưu điểm:

 • Theo dõi đa dạng các loại hoạt động.
 • Hiển thị và ghi lại các loại thông số.
 • Chỉ ra cung đường trên bản đồ bằng GPS.
 • Đăng tải kết quả lên internet.

Nhược điểm:

 • Tính toán đôi khi chưa được chính xác.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com