Phiên bản

2.0

Dung lượng

1,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.401

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.5 / 319 lượt

Babykick Tracker For Android – Theo dõi chu kỳ phát triển thai nhi

Babykick Tracker là ứng dụng dễ dàng theo dõi chu kỳ phát triển và những thay đổi hàng ngày của bé.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, kết hợp với màu hồng dễ thương. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi sự phát triển và những thay đổi ở các giai đoạn khác nhau của thai kỳ.

Một số tính năng chính:

– Chế độ đa ngôn ngữ, tự động phân biệt ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

– Nút lớn ở giữa màn hình để bắt đầu theo dõi. Trong quá trình theo dõi bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để trả lời tin nhắn SMS, gọi điện, lướt web,…

– Chế độ Reset: Nếu sử dụng tính năng này thì mọi theo dõi trước đó sẽ không được lưu lại.

– Dữ liệu sẽ được lưu lại ngay sau khi ngừng theo dõi. Có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Tuyết Mai

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com